3 tuần sau khi sinh đôi, bà xã MC Thành Trung đã gầy hơn cả thời con gái, bí quyết đơn giản ngoài sức tưởng tượng

Moon, Theo Helino
Chia sẻ

Ngọc Hương khoe cân nặng hiện tại của cô là 52kg, gầy hơn cả "lúc thanh niên".

Dù mới hạ sinh hai bé trai sinh đôi vào ngày 10/12 vừa qua nhưng nữ tiếp viên xinh đẹp Ngọc Hương, bà xã MC Thành Trung đã lấy lại vóc dáng nhanh không tưởng khi hai bé chưa kịp đầy tháng. Cả hai bé trai Goku và Daino khá bụ bẫm, chào đời đều nặng hơn 3,3kg.

Mới đây, khi tái khám sau khi sinh 3 tuần, Ngọc Hương cho biết cô đứng lên bàn cân với cả áo khoác mới chạm mốc 52,4kg, nhẹ hơn số cân thời con gái. Vừa sinh đôi xong được ít tuần nên việc giảm cân ngoạn mục của Ngọc Hương đã khiến các chị em y tá xúm vào hỏi bí quyết. Và cô tiết lộ bí quyết vô cùng đơn gian đó là... thức đêm chăm con và năng vắt sữa cho con bú.

3 tuần sau khi sinh đôi, bà xã MC Thành Trung đã gầy hơn cả thời con gái, bí quyết đơn giản ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 1.

Ngọc Hương khoe cân nặng sau khi sinh 3 tuần.

3 tuần sau khi sinh đôi, bà xã MC Thành Trung đã gầy hơn cả thời con gái, bí quyết đơn giản ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 2.

Sau sinh, cô còn gầy hơn cả thời con gái.

Dù nuôi hai bé sinh đôi nhưng bà xã MC Thành Trung cho biết cô vẫn đủ sữa cho con bú mẹ hoàn toàn. Nhìn những bình sữa mẹ được vắt ra sánh vàng của bà mẹ 2 con, bạn bè, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khen ngợi "Bà mẹ vĩ đại", "Chuẩn bò sữa là đây"... Có lẽ nhờ tốt sữa nên Ngọc Hương còn khoe 2 bé trai mới 16 ngày đã tăng đều lên 4kg.

Nữ tiếp viên xinh đẹp cũng tiết lộ bí quyết giúp cô dồi dào sữa cho con bú là uống vitamin tổng hợp lợi sữa kết hợp với chế độ dinh dưỡng phong phú.

Cô tích cực vắt sữa cho con bú.

Nghe có vẻ đơn giản vậy nhưng thực ra để nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh chỉ 3 tuần cũng là nhờ Ngọc Hương đã kiểm soát việc tăng cân trong thời kỳ mang thai rất chặt chẽ. 

Được biết cả thai kỳ, dù mang thai sinh đôi nhưng Ngọc Hương chỉ tăng tổng cộng 14kg. Việc tăng cân tập trung chủ yếu vào vùng bụng, thậm chí ngay cả lúc lên bàn đẻ, bà xã MC Thành Trung vẫn rạng rỡ với khuôn mặt thanh thoát, tay chân gần như vẫn giữ được sự mảnh mai như thời con gái.

3 tuần sau khi sinh đôi, bà xã MC Thành Trung đã gầy hơn cả thời con gái, bí quyết đơn giản ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 5.

Hình ảnh bầu bí gợi cảm của bà xã MC Thành Trung.

3 tuần sau khi sinh đôi, bà xã MC Thành Trung đã gầy hơn cả thời con gái, bí quyết đơn giản ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 6.

Mang bầu sinh đôi nhưng việc tăng cân của cô tập trung chủ yếu vào bụng.

Bí quyết giữ dáng khi mang thai được bà mẹ xinh đẹp tiết lộ một phần là nhờ chế độ dinh dưỡng khoa học. Cô tuyệt đối không ăn đồ nếp, hạn chế tinh bột, bánh kẹo ngọt và đồ chiên rán. Để tăng cân vào con mà ít vào mẹ, cô tập trung ăn thoải mái nhóm thực phẩm giàu chất đạm như thịt bò, thịt gà, thịt lợn, hải sản, tăng cường ăn rau củ quả, trái cây. Thay vì uống sữa bầu, bà xã MC Thành Trung uống sữa hạt nguyên chất, sữa tươi không đường và nước lọc. Cô tuyệt đối nói không với ăn vặt và cũng không ăn đêm.

3 tuần sau khi sinh đôi, bà xã MC Thành Trung đã gầy hơn cả thời con gái, bí quyết đơn giản ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 7.

Ngọc Hương chăm chỉ tập gym suốt thời gian bầu bí.

3 tuần sau khi sinh đôi, bà xã MC Thành Trung đã gầy hơn cả thời con gái, bí quyết đơn giản ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 8.

Còn sau sinh, cô tích cực hút sữa cho con bú.

3 tuần sau khi sinh đôi, bà xã MC Thành Trung đã gầy hơn cả thời con gái, bí quyết đơn giản ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 9.

Hai nhóc tỳ đáng yêu nhà gia đình MC Thành Trung Goku và Daino.

Thêm một bí quyết nữa giúp nữ tiếp viên duy trì vóc dáng thanh thoát suốt thai kỳ là cô rất chăm chỉ tập thể dục. Thời gian mang thai, Ngọc Hương vẫn đều đặn tập gym với các bài tập phù hợp cho bà bầu.

Nhờ cách giữ dáng khoa học trên mà 5 ngày sau khi sinh đôi 2 quý tử kháu khỉnh, Ngọc Hương đã giảm được 12kg, chỉ còn dư 2 cân là cán mốc cân nặng thời con gái. Khi sinh được 16 ngày thì cô giảm hết 14kg tăng lên lúc mang bầu.

Chia sẻ
Đọc thêm