Gần đây, có một thành phần "át vía" cả AHA về độ hot vì khả năng trị thâm, dưỡng da sáng bật tông và còn hơn thế nữa

Niacinamide đã giành được tình cảm của số đông là bởi loại vitamin này phù hợp với hầu hết mọi loại da, và nhanh chóng đem đến những hiệu quả trông thấy được.

Chúng ta đã nghe rất nhiều về loạt thành phần "thần thánh" như: retinol, AHA và vitamin C; những cái tên này đều được công nhận ở khả năng cải thiện làn da sâu sắc, đồng thời vẫn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các chị em từ năm này qua năm khác.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, hào quang trong làng skincare đã được chia sẻ cho một thành phần cũng có khả năng lột xác làn da ưu việt, đó chính là niacinamide.

Gần đây, có một thành phần "át vía" cả AHA về độ hot vì khả năng trị thâm, dưỡng da sáng bật tông và còn hơn thế nữa - Ảnh 1.

Niacinamide là một dạng của vitamin B3, nổi bật với khả năng làm dịu và chữa lành những tổn thương của làn da. Tuy nhiên, niacinamide còn làm được những điều ấn tượng hơn thế.

Kết thân với những sản phẩm chứa niacinamide, làn da của bạn sẽ nhận được cả "rổ" lợi ích, từ cấp ẩm, xóa mờ các đốm nâu cho đến chống lão hóa. Theo bà Paula Begoun – nhà sáng lập của thương hiệu skincare nổi tiếng Paula's Choice: "Nghiên cứu mở rộng đã chỉ ra rằng niacinamide có khả năng bảo vệ làn da của bạn khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường, kích thích sản sinh collagen và hyaluronic acid. Bởi vậy, thành phần này có thể cấp nước cho làn da, xóa mờ một số dấu hiệu tuổi tác, phù phép cho lỗ chân lông thêm nhỏ mịn và còn làm đều màu, dưỡng da sáng".

Đó còn chưa kể, niacinamide cũng rất thích hợp để dùng cho làn da dầu, dễ lên mụn vì thành phần này giúp kiềm dầu siêu hiệu nghiệm và làm dịu những đốm mụn tấy đỏ

Gần đây, có một thành phần "át vía" cả AHA về độ hot vì khả năng trị thâm, dưỡng da sáng bật tông và còn hơn thế nữa - Ảnh 3.

Thực ra, retinol, vitamin C hay AHA cũng mang đến cho làn da của bạn những cải thiện sâu sắc không kém gì niacinamide. Tuy vậy, niacinamide vẫn giành được tình cảm của số đông là bởi loại vitamin này phù hợp với hầu hết mọi loại da, và nhanh chóng đem đến những hiệu quả trông thấy được.

Bên cạnh đó, bạn cũng chẳng cần phải là một chuyên gia mỹ phẩm, hay một tín đồ sành sỏi để có thể dùng "ngon ơ" sản phẩm chứa niacinamide. Loại vitamin này dễ dàng song hành với các thành phần hoạt tính khác, và bạn sẽ không phải lo về tình trạng kích ứng da.

Gần đây, có một thành phần "át vía" cả AHA về độ hot vì khả năng trị thâm, dưỡng da sáng bật tông và còn hơn thế nữa - Ảnh 4.

Giải quyết được một cơ số vấn đề khó nhằn của làn da mà vẫn dịu nhẹ, dễ dùng chính là lý do khiến niacinamide được các chị em nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Và nếu bạn cũng muốn thử cải thiện làn da với niacinamide, hãy tham khảo một số sản phẩm sau.

1. Paula's Choice 10% Niacinamide Booster (Khoảng 1.021.00 VNĐ)

Gần đây, có một thành phần "át vía" cả AHA về độ hot vì khả năng trị thâm, dưỡng da sáng bật tông và còn hơn thế nữa - Ảnh 5.

Lọ dưỡng chất tăng cường này ghi điểm ở khả năng làm sáng da, là phẳng các nếp nhăn và phù phép cho lỗ chân lông thêm nhỏ mịn.

2. The Inkey List Niacinamide (Khoảng 299.000 VNĐ)

Gần đây, có một thành phần "át vía" cả AHA về độ hot vì khả năng trị thâm, dưỡng da sáng bật tông và còn hơn thế nữa - Ảnh 6.

Lọ tinh chất giá rẻ này cực kỳ lý tưởng dành cho da dầu bởi "em nó" có khả năng điều tiết bã nhờn, làm mờ vết thâm do mụn và xóa dịu tình trạng mẩn đỏ; đã vậy còn cấp ẩm cho làn da rất hiệu nghiệm.

3. Glossier Super Pure (Khoảng 649.000 VNĐ)

Gần đây, có một thành phần "át vía" cả AHA về độ hot vì khả năng trị thâm, dưỡng da sáng bật tông và còn hơn thế nữa - Ảnh 7.

Trong khoảng từ 2 đến 8 tuần, bạn đã bắt đầu nhận thấy sự thay đổi tích cực mà sản phẩm này mang lại cho làn da. Sản phẩm xóa mờ các đốm thâm do mụn rất tốt và bên cạnh đó, bạn sẽ có được làn da mịn màng, tươi sáng hơn vài tông.

4. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% (Khoảng 249.000 VNĐ)

Gần đây, có một thành phần "át vía" cả AHA về độ hot vì khả năng trị thâm, dưỡng da sáng bật tông và còn hơn thế nữa - Ảnh 8.

Lọ tinh chất đến từ nhà The Ordinary được lòng các tín đồ làm đẹp nhờ khả năng trị thâm nhưng trước đó, với thành phần kẽm, lọ serum còn giúp chữa lành các đốm mụn. Và rất nhanh sau đó, bạn sẽ có được làn da mịn màng, căng khỏe, thậm chí là không tỳ vết.

Nguồn: Elle

Gần đây, có một thành phần "át vía" cả AHA về độ hot vì khả năng trị thâm, dưỡng da sáng bật tông và còn hơn thế nữa - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm