6 sản phẩm skincare cho trẻ em được bác sĩ khuyên dùng cho cả người lớn vì siêu lành tính, chăm da mịn đẹp như da em bé

Nếu skincare mãi da không đẹp, bạn hãy dùng thử 6 sản phẩm cho trẻ em dưới đây xem sao.

Trẻ nhỏ sở hữu làn da vô cùng nhạy cảm, dễ bị mẩn đỏ, căng rát và khô tróc, đây chính là lý do vì sao những sản phẩm được thiết kế cho các bé luôn lành tính, không chứa chất hóa học có hại, phẩm màu hay mùi hương nhân tạo. Điều may mắn là, người lớn và đặc biệt là những ai sở hữu làn da nhạy cảm vẫn có thể dùng được những món skincare dành cho trẻ em, giúp làn da được chăm sóc mà không bị tổn thương, kích ứng. Dưới đây là những món skincare dành cho trẻ em mà các bác sĩ khuyên dùng cho cả người lớn, những nàng sở hữu làn da nhạy cảm hãy lưu tâm nhé.

1. Dầu Johnson's Baby Oil (Khoảng 40.000 VNĐ/50ml)

"Rất nhiều phụ nữ dùng dầu tẩy trang để làm sạch lớp makeup. Và nếu bạn cũng áp dụng phương pháp này, hãy tin tưởng công thức an toàn, không gây kích ứng cho những vùng da nhạy cảm như quanh mắt hay mí mắt của Johnson's Baby Oil. Sản phẩm này đã thuộc vào hàng kinh điển rồi", theo bác sĩ Brian Zelickson người sáng lập của trung tâm da liễu MD Complete Skincare.

6 sản phẩm skincare cho trẻ em được bác sĩ khuyên dùng cho cả người lớn vì siêu lành tính, chăm da mịn đẹp như da em bé - Ảnh 1.

2. Babyganics Mineral-Based Baby Sunscreen Stick SPF 50 (Khoảng 447.000 VNĐ)

"Lọ sáp chống nắng vật lý này là một sản phẩm bảo vệ da tuyệt vời với hàm lượng cao titanium dioxide và zinc oxide. Sản phẩm dễ mang theo bên mình và cũng rất thuận tiện để thoa lại nhằm bảo vệ da tối ưu. Lọ sáp chống nắng cho trẻ em này còn đủ sức bảo vệ làn da của bạn khi tham gia các hoạt động ngoài trời", theo bác sĩ Debra Jaliman tại New York.

6 sản phẩm skincare cho trẻ em được bác sĩ khuyên dùng cho cả người lớn vì siêu lành tính, chăm da mịn đẹp như da em bé - Ảnh 2.

3. Cetaphil Baby Moisturizing Oil (Khoảng 195.000 VNĐ)

"Tôi rất thích dưỡng ẩm tức thì cho làn da bằng dầu dưỡng và sản phẩm đến từ Cetaphil có thể làm tốt nhiệm vụ này. Lọ dầu dưỡng có kết cấu mỏng nhẹ, phù hợp để hòa cùng với những loại dầu dưỡng tự nhiên từ hoa cúc, hạnh nhân hay hoa hướng dương. Mới đây, chính tôi cũng dùng thử lọ dầu dưỡng của Cetaphil", theo bác sĩ Dendy Engelman tại New York.

6 sản phẩm skincare cho trẻ em được bác sĩ khuyên dùng cho cả người lớn vì siêu lành tính, chăm da mịn đẹp như da em bé - Ảnh 3.

4. Aveeno Daily Baby Moisture Lotion (Khoảng 220.000 VNĐ)

"Lọ lotion dưỡng da hằng ngày của Aveeno có chứa glycerin và nó dưỡng ẩm cực kỳ hào phóng cho làn da. Bên cạnh đó, lọ lotion còn chứa chiết xuất yến mạch giúp xoa dịu làn da bị tổn thương, căng rát bởi những yếu tố ngoại cảnh", theo bác sĩ Jaliman.

6 sản phẩm skincare cho trẻ em được bác sĩ khuyên dùng cho cả người lớn vì siêu lành tính, chăm da mịn đẹp như da em bé - Ảnh 4.

5. Weleda Baby Calendula Face Cream (Khoảng 325.000 VNĐ)

"Tôi đặc biệt tiến cử lọ kem dưỡng hoa cúc đến từ nhà Weleda. Lọ kem còn chứa các acid béo chiết xuất từ hạnh nhân, giúp nuôi dưỡng làn da mà vẫn thẩm thấu tốt. Đây chính là sản phẩm tôi tin dùng để làm dịu da sau khi peel da hóa học, hay thực hiện các biện pháp trị liệu nặng đô khác. Sản phẩm giúp cấp ẩm và phục hồi làn da rất tuyệt", theo bác sĩ Francesca Fusco tại New York.

6 sản phẩm skincare cho trẻ em được bác sĩ khuyên dùng cho cả người lớn vì siêu lành tính, chăm da mịn đẹp như da em bé - Ảnh 5.

6. Sữa tắm dưỡng ẩm Cetaphil Baby Ultra Moisturizing Wash (Khoảng 159.000 VNĐ)

"Gần đây, tôi hay mượn lọ sữa tắm Cetaphil của con trai tôi, lý do không chỉ bởi sản phẩm gợi nhắc đến mùi hương của bé mà lọ sữa tắm này còn để lại làn da siêu mềm mại trong suốt cả ngày. Sản phẩm chứa vitamin B5 và hoàn toàn không có paraben, chất tạo màu hay dầu khoáng, cực kỳ thích hợp để dùng hằng ngày", theo bác sĩ Dendy Engelman.

6 sản phẩm skincare cho trẻ em được bác sĩ khuyên dùng cho cả người lớn vì siêu lành tính, chăm da mịn đẹp như da em bé - Ảnh 6.

Nguồn: Health

6 sản phẩm skincare cho trẻ em được bác sĩ khuyên dùng cho cả người lớn vì siêu lành tính, chăm da mịn đẹp như da em bé - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm