Em gái MC Diệp Chi gặp nguy hiểm khi sinh con, thai nhi có dấu hiệu suy thai

Lê Chi đã gặp khó khăn vào thời điểm sinh con tại bệnh viện.

Được biết tới là một hotface nhiều người yêu mến, Lê Chi (nickname Chuột Thổ Cẩm - em gái MC Diệp Chi) khiến nhiều fan bất ngờ khi thông báo mang thai với chồng trẻ tuổi. Cách đây ít ngày, Lê Chi đã hạ sinh thành công em bé đầu lòng là Dưa Hấu, nặng 3kg trong niềm hạnh phúc của gia đình.

Hiện tại tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp nên Lê Chi cùng gia đình phải chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc sinh nở, suốt thời gian này cô luôn có chị gái mình là MC Diệp Chi đồng hành. 

Em gái MC Diệp Chi gặp nguy hiểm khi sinh con, thai nhi có dấu hiệu suy thai - Ảnh 1.

Lê Chi và chị gái Diệp Chi.

Theo tìm hiểu, Lê Chi sinh tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội, nơi cô khám thai và theo dõi suốt thai kỳ của mình. Vào tuần 28 của thai kỳ, Lê Chi được bác sĩ chẩn đoán là tiểu đường thai kỳ ở mức độ nhẹ. Ngay lập tức, bà mẹ 1 con đã điều chỉnh lại chế độ ăn và đến tuần thứ 36, các chỉ số đã trở lại bình thường.

Tuy nhiên, theo thông tin tại bệnh viện Lê Chi sinh con, vào tuần thai thứ 40, bà mẹ 1 con vẫn không có dấu hiệu chuyển dạ, em bé lại có dấu hiệu suy thai nên Lê Chi không tránh khỏi lo lắng. Tuy nhiên, khi được bác sĩ thăm khám và giải thích, vợ chồng Lê Chi đã hiểu được tình trạng của 2 mẹ con. 

Với sự tận tình của bác sĩ Hà, Lê Chi đã vượt cạn an toàn ngày 12/12 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Bé Dưa Hấu chào đời khỏe mạnh với cân nặng 3kg.

Em gái MC Diệp Chi gặp nguy hiểm khi sinh con, thai nhi có dấu hiệu suy thai - Ảnh 2.

Hai mẹ con chào đời khỏe mạnh trong niềm hạnh phúc của gia đình.

Nguồn: TCI

https://afamily.vn/em-gai-mc-diep-chi-gap-nguy-hiem-khi-sinh-con-thai-nhi-co-dau-hieu-suy-thai-20211218081404737.chn
Chia sẻ
Đọc thêm