Là tóc xoăn nhưng 4 kiểu này giúp trẻ ra 5 tuổi, còn đang là xu hướng hot rần rần ngoài tiệm

Lâm, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Muốn có được vẻ ngoài trẻ trung khi để tóc xoăn, chị em nên ghim 4 kiểu sau đây ngay.

Dù có nhiều xu hướng tóc nổi lên thành hiện tượng, tóc xoăn vẫn là lựa chọn được các chị em yêu thích hàng đầu. Tóc xoăn nữ tính và bay bổng, giúp vẻ ngoài của chính chủ thêm phần nổi bật, hút mắt. Chưa kể, nếu sở hữu mái tóc thưa mỏng, việc uốn xoăn sẽ giúp "ăn gian" đáng kể độ dày mái tóc, và cho hiệu ứng thu gọn gương mặt. Tóc xoăn chỉ có một điểm yếu duy nhất, đó là nếu lựa chọn không khéo, kiểu tóc này có thể khiến bạn trông "dừ" hẳn đi. Tuy nhiên, nếu ghim 4 kiểu tóc xoăn trẻ trung nhất dưới đây, bạn sẽ không bao giờ lo bị cộng tuổi.

Tóc xoăn sóng lơi

Tóc xoăn sóng lơi có phần lọn được uốn khá nhỏ, nhưng có độ xoăn nhẹ nhàng, không bị quá đà. Do đó, kiểu tóc này đảm bảo cho chị em sự trẻ trung, nhưng vẫn nữ tính, yêu kiều. Khi để tóc xoăn sóng lơi, nhiều nàng sành điệu đã cắt mái bay giúp tạo hiệu ứng mặt nhỏ gọn, thanh thoát. Muốn hack tuổi hiệu quả hơn nữa, tóc mái lưa thưa là lựa chọn chị em nên thử nghiệm. Với độ dày vừa phải, tóc mái thưa không khó để chinh phục, lại giúp vẻ ngoài của chị em trông sành điệu, trendy hơn.  

Tóc layer sóng gợn

Độ hot của tóc layer thì khỏi bàn cãi. Cấu trúc tóc layer đem đến sự phóng khoáng và thời thượng cho visual, đồng thời tăng vẻ sống động cho mái tóc. Để vẻ ngoài thêm nữ tính và mềm mại, chị em hãy uốn sóng gợn nhẹ cho mái tóc layer. Lựa chọn này chẳng hề "dừ" chút nào, trái lại rất trẻ trung, sành điệu. Điều đáng nói là với kiểu tóc sóng gợn nhẹ, chị em có thể tự tạo kiểu ở nhà với lô cuốn và máy sấy, không cần mất công ra tiệm, quả là tiện lợi đủ đường.

Tóc xoăn ngang vai

Mùa hè sắp đến và lúc này, chị em hẳn đang rục rịch tìm một kiểu tóc nhẹ nhõm, tránh "phát ngốt" trong những ngày nóng nực. 

Nếu không dám cắt tóc quá ngắn, chị em hãy nghĩ đến kiểu tóc ngang vai. Đây là kiểu đầu trẻ trung và ngọt ngào, nhưng cũng chẳng kém phần thanh lịch. Khi mái tóc ngang vai được uốn xoăn nhẹ, độ dày của tóc sẽ tăng thêm nữa, đồng thời chính chủ sẽ có diện mạo yêu kiều, thu hút. Vậy nên, chị em hãy ghim kiểu tóc ngang vai nhé! Biết đâu, lựa chọn này sẽ giúp nhan sắc được nâng tầm ngoạn mục.

Tóc xoăn đuôi cá

Tóc xoăn đuôi cá vẫn khá hot cho đến tận thời điểm hiện tại. Với phần mái uốn chữ S, đuôi tóc được tạo kiểu giống như hình đuôi cá, kiểu tóc này giúp gương mặt của chị em thêm mềm mại, thanh thoát. Tóc xoăn đuôi cá ghi trọn điểm nữ tính, thanh lịch, là lựa chọn hoàn hảo cho nàng 30+. Muốn vẻ ngoài trở nên rạng rỡ, tươi xinh hơn khi để tóc đuôi cá, chị em hãy thử nhuộm nâu cho mái tóc nhé!

Ảnh: Instagram

https://afamily.vn/la-toc-xoan-nhung-4-kieu-nay-giup-tre-ra-5-tuoi-con-dang-la-xu-huong-hot-ran-ran-ngoai-tiem-20220311173832904.chn
Chia sẻ
Đọc thêm