Đi siêu âm mẹ bật cười nắc nẻ khi thấy con đang "nhìn chằm chằm" mình

NT,
Chia sẻ

Chuyện đi siêu âm và bắt gặp những hình ảnh "lạ lẫm" của các con xảy ra khá thường xuyên nhưng lần nào cũng khiến các bà mẹ bất ngờ.

Đi siêu âm thai đều đặn ngoài việc kiểm tra tình trạng phát triển của thai nhi, đây còn là dịp cha mẹ được ngắm nhìn con yêu khôn lớn mỗi ngày. Thật không gì hạnh phúc hơn việc mỗi lần đi siêu âm lại thấy con phát triển bình thường và khỏe mạnh. Trong quá trình siêu âm, nhiều cha mẹ đã rất bất ngờ khi phát hiện những hình ảnh "kỳ lạ" của con mình. Cảm xúc chung lúc này của họ là bất ngờ, thậm chí có đôi chút hoang mang, lo lắng.

Mới đây, cô Jo Greer, 34 tuổi (sống tại Plymouth - Anh) cũng đã có kỉ niệm khó quên khi đi siêu âm thai ở tuần 20. Hình ảnh siêu âm cho thấy em bé trong bụng như đang mở to mắt và nhìn chằm chằm vào người đối diện đã khiến cô Jo Greer bật cười: "Tôi nghĩ mọi người chưa nhìn thấy bức ảnh nào như này. Nhiều người còn nhấn like tấm ảnh và nhắn tin cho tôi nữa".

Đi siêu âm mẹ bật cười nắc nẻ khi thấy con đang "nhìn chằm chằm" mình - Ảnh 2.

Hình ảnh siêu âm cho thấy em bé đang nhìn chằm chằm vào người đối diện.

Nữ hộ sinh ở bệnh viện cho biết điều này không hay xảy ra khi siêu âm thai: "Lúc đầu khi siêu âm thì mọi chuyện vẫn bình thường, nhưng sau đó em bé đột nhiên quay mặt nhìn thẳng vào ống kính, điều này khá hiếm gặp nhưng cũng rất thú vị".

Cô Jo cũng dự định sẽ tặng lại cho con mình bức ảnh độc đáo này vào sinh nhật 18 tuổi của bé.

Đi siêu âm mẹ bật cười nắc nẻ khi thấy con đang "nhìn chằm chằm" mình - Ảnh 3.

cô Jo Greer, 34 tuổi.

Những hình ảnh siêu âm kỳ lạ của thai nhi luôn thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Trước đó vào ngày 18/11, cô Chaiel Carrillo (30 tuổi), ở Santee, San Diego (Mỹ) đã khoe hình ảnh siêu âm của con mình lên Facebook và được cư dân mạng chỉ ra dường như có ai đó đang hôn em bé. 

Đi siêu âm mẹ bật cười nắc nẻ khi thấy con đang "nhìn chằm chằm" mình - Ảnh 4.

Bức ảnh được phân định đường nét cho thấy ai đó như đang hôn em bé.

Tuy nhiên, thay vì sợ hãi, cô Chaiel lại rất vui mừng và cho rằng đó chính là người bố đã khuất của mình đang hôn cháu: "Ở phía trên là hình ảnh của một người trông như đang đội mũ. Hình ảnh này gợi cho tôi nhớ về bố, ông rất thích đội mũ khi còn sống. Có vẻ chiếc mũ và đôi môi của ông vừa chạm vào bé con một cách hoàn hảo".

Một ông bố khác sống ở Scotland là anh Tom Dowie, 29 tuổi cũng đã đăng tải bức ảnh siêu âm con trai mình lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người. Hình ảnh cho thấy em bé trong bụng đã tạo dấu tay hình chữ V như các ban nhạc rock hay làm. Theo như ông bố này chia sẻ, bức ảnh này được chụp khi vợ ảnh đi siêu âm thai ở tuần thứ 19. Ngay cả bác sĩ siêu âm còn xin phép được chụp lại bức ảnh vì chưa từng gặp điều này bao giờ trong suốt 20 năm.

Chia sẻ