Đi khám thai ở tuần thứ 12, cặp vợ chồng "lạnh sống lưng" khi nhìn thấy bức ảnh siêu âm

Dù rất bất ngờ với thứ "kì dị" hiện lên trong bức ảnh, nhưng người thân của cặp vợ chồng này cho rằng đấy chính là điều may mắn.

Cô Britainy Clark, 24 tuổi, đến từ ở Swindon (Anh) được chẩn đoán không thể mang thai vì mắc bệnh lạc nội mạc tử cung - một tình trạng khiến các mô bình thường phát triển bên trong tử cung lại phát triển bên ngoài tử cung như buồng trứng và ống dẫn trứng. Thế nên cả Britainy lẫn chồng đều sốc khi biết tin có thai.

0_THP_CHP_200919Slug_10093JPG

Vợ chồng cô Britainy và anh James Grouvel.

"Ban đầu tôi được chẩn đoán là không thể có con vì chứng lạc nội mạc tử cung. Đây thật sự là một cú sốc đối với cả 2 vợ chồng chúng tôi.

Nghe có vẻ lạ nhưng chính chồng là người phát hiện ra tôi mang thai, do thấy tôi xanh xao và ốm quá nên anh ấy đoán có thể tôi mang thai rồi. Nghe vậy nên tôi đã mua que thử thai về thử và kết quả không thể nào tuyệt vời hơn", bà mẹ trẻ cho hay.

0_THP_CHP_200919Slug_10096JPG

Mẹ và dì của Britainy đều cho rằng có hình ảnh của 1 khuôn mặt trong bức ảnh siêu âm đang chỉ tay vào em bé.

Thế nhưng sau khi khám thai ở tuần thứ 12, cả 2 vợ chồng cô Britainy đều nhận thấy có điều gì đó bất thường trong bức ảnh siêu âm. "Tôi đã gửi bức ảnh này cho mẹ và dì thông qua 1 nhóm chat. Cả 2 người ấy phát hiện ra 1 cái bóng kì lạ ở góc bên phải bức ảnh và cho rằng đấy chính là khuôn mặt của 1 "thiên thần" đang chỉ tay vào đứa bé. Dì tôi bảo rằng với những xui xẻo mà tôi đã trải qua thì đây là một điều may mắn".

Dù rằng có đôi chút lăn tăn về bức ảnh siêu âm, nhưng vợ chồng cô Brittainy đều đang hào hứng chờ đợi ngày con ra đời.

Chuyện khi siêu âm thai nhi và bắt gặp những hình ảnh lạ không phải quá hiếm. Trước đó, cô Debbie King, sống ở Galway, Ireland cũng gặp phải chuyện "đáng sợ" như vậy khi đi siêu âm thai ở tuần thứ 20.

Lúc đầu mọi chuyện diễn ra khá bình thường, nhưng đến khi Debbie đưa tấm ảnh siêu âm của mình cho bạn bè xem thì mới phát hiện ra có một... khuôn mặt xuất hiện trong đấy.

thay_hinh_ba_ngoai_trong_anh_sieu_am_1201507022222406792

Bức ảnh siêu âm có xuất hiện hình ảnh người bà đã mất của cô Debbie King.

Cô Debbie cho biết gương mặt xuất hiện trong bức ảnh siêu âm khá giống bà của mình, Teresa King, người đã qua đời vào tháng 2/2012 ở tuổi 82, sau khi chống chọi với chứng mất trí trong 2 năm.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm