Siêu âm thai ở tuần 19, cả bố và mẹ đều tròn mắt ngạc nhiên khi bác sĩ chụp được ảnh này của con

Còn chưa ra đời nhưng em bé này đã thể hiện rõ mình là 1 fan chân chính của thể loại nhạc rock.

Chuyện mẹ bầu đi siêu âm và bắt gặp những hình ảnh thú vị, hài hước của con không còn quá lạ lẫm. Mới đây, anh Tom Dowie, 29 tuổi, đến từ Glasgow (Scotland) đã khoe một bức ảnh siêu âm con mình lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Được biết, anh Tom và vợ mình, chị Caitlin Welsh, 28 tuổi đi siêu âm thai ở tuần thứ 19 và vô cùng bất ngờ khi thấy em bé trong bụng tạo dấu tay hình chữ V như các ban nhạc rock hay làm. Thậm chí bác sĩ siêu âm còn xin phép được chụp lại bức ảnh vì chưa từng gặp điều này bao giờ trong suốt 20 năm.

Siêu âm thai ở tuần 19, cả bố và mẹ đều tròn mắt ngạc nhiên khi bác sĩ chụp được ảnh này của con - Ảnh 2.

Em bé giơ tay tạo dáng cực ngầu như một người chơi rock thực thụ.

Chia sẻ về điều này, ông bố trẻ cho hay: "Hồi còn đi học tôi rất thích nghe thể loại nhạc rock mạnh (heavy metal) và thường nghe nhạc của các nhóm Slayer, Megadeth, Sylosis, Panthers. Chính vì thế tôi đoán con mình có thừa hưởng chút gì đó giống bố nó".

Siêu âm thai ở tuần 19, cả bố và mẹ đều tròn mắt ngạc nhiên khi bác sĩ chụp được ảnh này của con - Ảnh 3.

Vợ chồng anh Tom Dowie và con gái đầu.

Cặp vợ chồng trẻ cũng không muốn biết giới tính của con mình và coi đó như một sự bất ngờ khi cô Caitlin hạ sinh vào tháng 3 năm sau. Cô Caitilin cũng chia sẻ cả 2 vợ chồng cô đều sốc khi nhìn thấy hình ảnh này và quyết định giữ nó lại như một kỉ niệm.

Chuyện về những bức ảnh siêu âm kỳ lạ luôn khiến nhiều người thích thú. Ngày 18/11 vừa qua, cô Chaiel Carrillo, 30 tuổi, sống ở San Diego (Mỹ) cũng đã chia sẻ bức ảnh siêu âm ở tuần thứ 20 của thai kỳ lên mạng xã hội. Ngay lập tức bạn bè cô đã phát hiện có điều không bình thường trong bức ảnh: có ai đó dường như đang hôn em bé.

Siêu âm thai ở tuần 19, cả bố và mẹ đều tròn mắt ngạc nhiên khi bác sĩ chụp được ảnh này của con - Ảnh 4.

Bức ảnh siêu âm mà cô Chaiel chia sẻ lên mạng xã hội.

Siêu âm thai ở tuần 19, cả bố và mẹ đều tròn mắt ngạc nhiên khi bác sĩ chụp được ảnh này của con - Ảnh 5.

Sau khi được phân định lại, có thể thấy trong bức ảnh siêu âm dường như có 2 người.

Thay vì sợ hãi, cô Chaiel lại rất vui mừng và cho rằng đó chính là người bố đã khuất của mình. "Ngay khi tôi vừa đăng tải bức ảnh, có 1 người vào bình luận rằng "có một thiên thần đang hôn em bé của bạn. Tôi nhìn kỹ lại thì thấy đúng là như thế thật. Con gái tôi ở phía dưới có mũi, có đôi má nhỏ mũm mĩm, chiếc cằm đôi nhỏ, còn ở phía trên là hình ảnh của một người trông như đang đội mũ. Hình ảnh này gợi cho tôi nhớ về bố, ông rất thích đội mũ khi còn sống. Có vẻ chiếc mũ và đôi môi của ông vừa chạm vào bé con một cách hoàn hảo".

Siêu âm thai ở tuần 19, cả bố và mẹ đều tròn mắt ngạc nhiên khi bác sĩ chụp được ảnh này của con - Ảnh 6.

Không thể phủ nhận được 2 bức ảnh có sự trùng hợp kì lạ.

Bà mẹ trẻ còn đăng tải bức ảnh bố mình đang bế bé Myree -con gái đầu lòng của cô để chứng minh cho nhận định của bản thân. Nhiều người cho rằng cô đã chỉnh sửa bức ảnh để thu hút sự chú ý, nhưng bà mẹ trẻ phủ nhận và cho biết không bao giờ làm điều như vậy.

Theo: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm