Vừa khoe ảnh siêu âm thai, bà mẹ giật mình khi nhận được câu hỏi: Ai đang hôn bé kia?

Chỉ vài giây sau khi đăng bức ảnh siêu âm thai lên mạng xã hội, bạn bè của người mẹ này đã nhanh chóng phát hiện ra trong bức ảnh có điều gì đó bất thường.

Hôm 18/11 vừa qua, bà mẹ Chaiel Carrillo (30 tuổi), ở Santee, San Diego (Mỹ), đã đi siêu âm con ở tuần thứ 20 của thai kỳ. Tuy chưa đủ tuần để được siêu âm 4D, nhưng vì muốn khoe con, nên chị Chaiel vẫn quyết định chia sẻ hình ảnh siêu âm thai về cô con gái trong bụng của mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, bạn bè của chị đã nhanh chóng phát hiện ra trong bức ảnh có điều gì đó bất thường.

Bà mẹ choáng váng khi phát hiện ra hình ảnh người cha quá cố đang hôn con gái mình trong bức ảnh siêu âm 20 tuần của thai kỳ - Ảnh 1.

Chỉ vài giây sau khi đăng bức hình lên mạng xã hội, bạn bè của bà mẹ này đã nhanh chóng phát hiện ra trong bức ảnh có điều gì đó bất thường.

"Ngay khi tôi đăng nó, 30 giây sau, có một người đã vào bình luận "có một thiên thần đang hôn em bé của bạn", chị Chaiel nói. "Tôi nhìn kỹ lại thì thấy đúng là như thế thật. Con gái tôi ở phía dưới có mũi, có đôi má nhỏ mũm mĩm, chiếc cằm đôi nhỏ, còn ở phía trên là hình ảnh của một người trông như đang đội mũ. Hình ảnh này gợi cho tôi nhớ về bố, ông rất thích đội mũ khi còn sống. Có vẻ chiếc mũ và đôi môi của ông vừa chạm vào bé con một cách hoàn hảo".

Bà mẹ choáng váng khi phát hiện ra hình ảnh người cha quá cố đang hôn con gái mình trong bức ảnh siêu âm 20 tuần của thai kỳ - Ảnh 2.

Hình ảnh siêu âm được phân định đường nét cho thấy trong bức hình này có 2 người.

Vì vậy, thay vì sợ hãi, bà mẹ này lại rất vui mừng khi tin rằng bố của chị, dù đã qua đời từ năm 2016, đang hôn cháu gái của mình. Để minh chứng cho nhận định của mình, chị Chaiel còn đăng kèm bức ảnh bố chị đang bế cháu gái Myree - con gái đầu lòng của chị.

Bà mẹ choáng váng khi phát hiện ra hình ảnh người cha quá cố đang hôn con gái mình trong bức ảnh siêu âm 20 tuần của thai kỳ - Ảnh 3.

Đúng là khi so sánh 2 bức hình này, chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi nó giống nhau đến một cách kỳ lạ.

Đúng là khi so sánh 2 bức hình này, chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi nó giống nhau đến một cách kỳ lạ. Dù bác sĩ đã giải thích rằng cái đường nét mà chúng ta nhìn ra là một người lớn lại chính là nhau thai, nhưng điều này vẫn khiến không ít người "giật mình".

Ngay khi đăng tải, bức ảnh siêu âm của chị Chaiel đã tạo ra một "cơn bão" khi có một số người cho rằng chị đã cố tình chỉnh sửa hình ảnh bằng công nghệ chỉnh sửa ảnh để thu hút sự chú ý. Nhưng bà mẹ hai con khẳng định rằng chị không bao giờ làm như thế.

Bà mẹ choáng váng khi phát hiện ra hình ảnh người cha quá cố đang hôn con gái mình trong bức ảnh siêu âm 20 tuần của thai kỳ - Ảnh 4.

Chị Chaiel đang nhìn kỹ bức hình siêu âm của con gái mình.

Chị Chaiel giải thích: "Có thể là bố tôi đang an ủi tôi. Vì tôi đã rất buồn khi trong lần mang thai thứ 2 này, bố tôi đã không còn ở bên cạnh để chia sẻ cùng tôi nữa. Tôi rất nhớ ông ấy. Và có đôi khi tôi cầu nguyện mong bố bảo vệ cho mẹ con tôi. Vì vậy, có lẽ đây là cách mà bố tôi muốn cho tôi biết rằng ông luôn ở xung quanh tôi".

Không chỉ có chị Chaiel tin rằng vào điều này, mà ngay cả bé Myree, người được ông ngoại bế lúc mới sinh cách đây 10 năm trước, khi nhìn thấy bức tranh này đã thốt lên rằng: "Ôi, Ông ngoại. Đúng là ông ngoại rồi".

Nguồn: NBC

Chia sẻ
Đọc thêm