Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 5 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn

A, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những động tác đơn giản mà các chị em hoàn toàn có thể tự tập tại nhà.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hiện đang ở trong khu cách ly tập trung 14 ngày sau khi từ nước ngoài trở về. Nữ siêu mẫu đã có nhiều hoạt động thể hiện tinh thần lạc quan, tích cực và rất hài hước, đáng yêu. Cô không quên tập luyện mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng, và các nàng hoàn toàn có thể học theo Võ Hoàng Yến 5 động tác sau. Đây là những động tác đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà. 

Wall sit 

Wall Sit tác động vào nhiều bộ phận trên cơ thể như bụng dưới, đùi, đôi chân. Đây là bài tập thể dục giúp vòng eo thon gọn, làm săn chắc đôi chân và vòng 3 khá hiệu quả.

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 6 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 1.

- Hai chân mở rộng tầm 20cm và giữ  khoảng cách với tường. Lưng ép sát vào tường hoặc thân cây thẳng.

- Từ từ hạ thấp trọng tâm, điều chỉnh tư thế sao cho đùi và chân tạo thành góc vuông. Lưu ý, lưng vẫn giữ thẳng và đùi song song với mặt sàn. Giữ tư thế trong vòng 20-30 giây. Sau đó đứng thẳng người trở về tư thế ban đầu. Lặp lại tư thế 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.  

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 6 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 2.

 Straight-arm Plank

- Trên bề mặt phẳng, sạch, nằm sấp và hướng mũi chân xuống.

- Với tư thế chống đẩy, hai cẳng tay để vuông góc với mặt sàn, căng cơ bụng. Hai chân khép, duỗi thẳng về phía sau, mũi chân nhón lên. Đầu thẳng nhìn về phía trước, đầu, lưng và chân tạo thành đường thẳng Giữ tư thế trong 30 giây, duy trì nhịp thở một cách đều đặn, siết cơ bụng

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 6 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 3.

Sumo Squat

Sumo Squat này sẽ giúp phần hông, mông và cơ đùi sau săn chắc và căng tròn hơn. Từ đó, giúp bạn có được vòng ba đầy đặn, vạn người mê.

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 6 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 5.

- Hai chân dang rộng bằng vai, mũi chân hướng ra phía ngoài tạo một góc khoảng 45 đến 60 độ. Hai tay đặt phía trước ngực, lòng bàn tay đan vào nhau hoặc hướng hai tay song song về phía trước mặt.

+ Lưng thẳng, mặt hướng về phía trước.

+ Từ từ hạ chân xuống mức tối đa, lồng ngực căn giữ nguyên tư thế như vậy khoảng 1 – 2 giây. Sau đó, từ từ nâng cơ thể về tư thế ban đầu. Thực hiện liên tục khoảng 40 – 50 nhịp mỗi lần tập.

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 6 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 6.

Lunges

Lunge là bài tập tạo đường nét cho "vòng 3" đẹp, căng tròn, vừa xây dựng cơ mông vừa siết mỡ thừa và đồng thời đẩy mông lên cao, định hình cho "vòng 3" tròn mẩy.

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 6 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 7.

- Đứng thẳng thân người, chân mở rộng bằng hông. Mũi chân hướng thẳng theo hướng của đầu gối. Tay thả lỏng nhẹ nhàng chống hông.

- Bước chân trái lên phía trước khoảng 60 – 90 cm sao cho bắp chân và gối chân trái tạo với nhau một góc 90 độ, gối không chạm sàn. Phần gót chân phải kiễng lên để các ngón chân tiếp xúc với mặt sàn. Siết chặt phần cơ bụng để giữ cơ thể thăng bằng.

- Trả cơ thể về trạng thái đứng thẳng, sau đó đưa chân phải lên trước tương tự như bước 2. Thực hiện khoảng 20 lần/ bên. 

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 6 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 8.

Bulgarian Split Squat

Bulgarian Split Squat là bài tập có sử dụng đến một chiếc ghế tập tạ ở phía sau (bạn cũng có thể tận dụng ghế trong nhà hoặc thành giường), nó có tác dụng giúp phát triển cơ đùi trước vô cùng hiệu quả.

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 6 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 9.

Bài tập này chỉ sử dụng 1 chân để Squat, nên trọng lực sẽ dồn tất cả vào 1 bên chân và giúp bạn đạt kết quả tốt hơn. Ngoài ra, khi Squat bằng 1 chân có tác dụng tạo nên sức ép trên 1 chân và giúp cải thiện sự mất cân bằng ở chân. Với những bài tập này, tư thế là quan trọng. Chân càng gần thì càng tập trung vào đùi trước. Chân trước xa thì càng tập trung vào cơ mông.

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 6 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 10.

Đi cách ly nhưng Võ Hoàng Yến vẫn không quên tập luyện hàng ngày, học theo cô 5 động tác đơn giản sau để giữ dáng săn gọn  - Ảnh 10.

 

 

Chia sẻ
Đọc thêm