Đến Tổng biên tập Vogue Anna Wintour cũng dành lời tán dương cho style của Meghan Markle: “Cô ấy đại diện cho hình ảnh người phụ nữ độc lập”

Thậm chí, người đàn bà quyền lực của làng thời trang còn muốn đổi gió cho phong cách sau khi được truyền cảm hứng bởi style của Công nương Meghan.

Công nương Meghan có thể bị chỉ trích vì tiêu xài hoang phí cho tủ quần áo, thi thoảng mắc vài lỗi trang phục kém duyên nhưng có một điều khó ai phủ nhận, đó là style của nàng dâu Hoàng gia đã đạt đến tầm biểu tượng và mang đến nguồn cảm hứng cho vạn người. Thậm chí, ngay cả người phụ nữ quyền lực nhất nhì làng thời trang, tổng biên tập tạp chí Vogue Mỹ danh giá – Anna Wintour cũng không tiếc dành những lời tán dương cho style của nàng "Lọ Lem" Anh Quốc – Meghan Markle.

Đến Tổng biên tập Vogue Anna Wintour cũng dành lời tán dương cho style của Meghan Markle: “Cô ấy đại diện cho hình ảnh người phụ nữ độc lập” - Ảnh 1.

Nói về phong cách của nàng dâu Hoàng gia, bà Anna Wintour nhấn mạnh đến tính hiện đại và công nhận Meghan Markle chính là làn gió mới, nhẹ nhàng thổi thêm sức sống, tinh thần tự do đến với gia đình Hoàng gia: "Cô ấy thực sự mang đến nét hiện đại cho Hoàng gia Anh theo một cách tràn đầy cảm hứng. Tôi bị ấn tượng bởi khoảnh khắc Công nương Meghan bước vào lễ đường một mình trong ngày thành hôn, cô ấy chính là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh người phụ nữ độc lập".

Đến Tổng biên tập Vogue Anna Wintour cũng dành lời tán dương cho style của Meghan Markle: “Cô ấy đại diện cho hình ảnh người phụ nữ độc lập” - Ảnh 2.

Hoàng gia Anh vốn là nơi mang đậm tính truyền thống, đặt ra loạt quy định ngặt nghèo, khắt khe cho cả những khía cạnh hết sức cá nhân như chuyện làm đẹp, ăn mặc của các thành viên. Tuy vậy, khi ngắm nhìn những bộ cánh của Công nương Meghan, người ta không còn thấy sự cứng nhắc, rập khuôn mà thay vào đó là tinh thần tự do, phóng khoáng thông qua những items tiêu biểu như đầm trễ vai, cổ thuyền, váy sơ mi, những chiếc váy ngắn và đôi khi còn là bộ móng tay sơn đen tuyền nhưng tất nhiên, nàng dâu Hoàng gia vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng cần có.

Style của Công nương Meghan còn truyền cảm hứng mạnh mẽ đến nỗi, rất nhiều items nàng dâu Hoàng gia từng diện đều bán cháy hàng chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ; và người ta gọi sức ảnh hưởng đánh kinh ngạc ấy là "hiệu ứng Meghan". 

Nhưng hóa ra, không phải chỉ những người yêu thời trang "bình thường" mới bị Công nương Meghan mê hoặc, ngay cả "bà đầm thép" của làng mốt – Anna Wintour cũng phải động lòng trước style của tân biểu tượng thời trang Anh Quốc và muốn đổi gió cho phong cách đặc trưng với đầm liền, tóc bob, kính mắt của mình sau khi ngắm hình ảnh Công nương Meghan diện suit: "Tôi nghĩ thời trang hoàn toàn nằm ở quyết định của mỗi cá nhân. Và chắc chắn, quyết định sẽ được đưa ra dễ dàng hơn nếu bạn diện những items giống nhau ngày qua ngày. Tuy nhiên, nó sẽ khá nhàm chán và đến một lúc nào đó cần thay đổi. Và gần đây, tôi nghĩ rất nhiều đến những bộ suit, tất cả là nhờ Nữ Công tước xứ Sussex".

Đến Tổng biên tập Vogue Anna Wintour cũng dành lời tán dương cho style của Meghan Markle: “Cô ấy đại diện cho hình ảnh người phụ nữ độc lập” - Ảnh 4.

 Nguồn: Marie Claire

Chia sẻ
Đọc thêm