"Phá tan tành nhà cửa và bị bố mẹ bắt gặp nhưng cô nhóc này vẫn giữ vững phong thái "chị đại" đầy bất khuất

NT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hình ảnh nhà cửa bỗng chốc "tan hoang" dưới bàn tay cô nhóc này như một lời nhắc nhở các cha mẹ hãy cảnh giác khi con cái bỗng im lặng bất thường, bởi đằng sau đấy là cả cơn bão đang chờ đợi.

Người ta vẫn thường hay nói đùa rằng cha mẹ hãy cẩn thận mỗi khi con cái đang chơi đùa bỗng im lặng bất thường, bởi chắc chắn lúc này chúng đang làm chuyện "tày trời" gì đó. Đã có nhiều cha mẹ khi thấy con mình không nô đùa, hò hét như thường ngày liền lo lắng đi kiểm tra và "chết đứng" khi chứng kiến hiện trường tan hoang mà các bé gây ra.

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp cười ha ha trước câu chuyện một bé gái nghịch ngợm đến mức biến căn phòng ngủ thành "bãi chiến trường", khắp nơi đều là dấu tay đen sì, người ngoài nhìn vào còn sốc, không biết cha mẹ em sẽ cảm thấy thế nào đây?

"Phá" tan tành nhà cửa và bị bố mẹ bắt gặp nhưng cô nhóc này vẫn giữ vững phong thái "chị đại" đầy bất khuất - Ảnh 2.

Những hình ảnh đang "gây bão" cư dân mạng những ngày qua.

Xem những hình ảnh trên có thể thấy cả căn phòng đều ngổn ngang bừa bộn, từ sàn nhà lên đến tường đều chi chít những dấu tay đen sì. Ngay cả cô nhóc - "thủ phạm" gây ra sự việc, mặt mũi, chân tay cũng lấm lem. Thậm chí khi bị bố mẹ phát hiện, em vẫn giữ thái độ bình tĩnh, không chút lo sợ và còn mang chút "ngạo nghễ".

"Phá" tan tành nhà cửa và bị bố mẹ bắt gặp nhưng cô nhóc này vẫn giữ vững phong thái "chị đại" đầy bất khuất - Ảnh 3.

Cảnh tượng khiến cha mẹ nào cũng muốn khóc thét.

Nhà cửa như này thì biết sống sao?

"Thủ phạm" nhí chuẩn bị sẵn tinh thần bị nghe mắng, không mảy may chút sợ hãi, lo lắng.

Những hình ảnh này khi vừa mới đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Quả thật, trẻ con đúng là chúa nghịch ngợm, cha mẹ vừa vui mừng vì con cái ngoan ngoãn chưa được bao lâu đã tá hỏa trước những trò nghịch ngợm của các con.

Bên dưới bài chia sẻ, nhiều người đã để lại những bình luận hài hước:

- Đỉnh cao của nghệ thuật, trừu tượng quá mà cũng kinh dị quá.
- Tui thấy dáng vẻ của một họa sĩ tương lai.
- Đam mê phim kinh dị nhưng bố mẹ không hiểu.

- Mặc dù biết bị la đó mà vẫn quậy. Nhỏ lớn nhà tôi lấy đồ trang điểm của mẹ ra tô cho đẹp nhà, đẹp cửa. Mọi hôm rần rần sao hôm nay yên ắng đến lạ, khi mở cửa phòng ra... oh my god, nào Chanel, nào Gucci, nó làm hỏng hết, mặt thì đỏ loét làm mẹ mém xỉu, đến khi nhìn lại 5,6 cây son ra đi, mẹ... bất tỉnh luôn.

- Đêm đêm đi về thấy cảnh này chắc sốc mà chết.

Chia sẻ
Đọc thêm