Clip

Cười nghiêng ngả với phản ứng của anh trai lần đầu tiên bế cậu em mới sinh

Bế em đối với trẻ chưa bao giờ là chuyện dễ, nhất là vào lần đầu tiên. Phản ứng của cậu bé 5 tuổi khi lần đầu bế em khiến người xem vừa buồn cười vừa vô cùng đáng yêu.

Đối với bất kỳ đứa trẻ nào, việc bế đứa em mới sinh luôn là một việc không hề dễ dàng và vô cùng căng thẳng. Và cậu bé này cũng thế, chắc chắn cậu vẫn chưa đủ sẵn sàng khi được giao một nhiệm vụ “khó nhằn” như thế. Khi bố mẹ cậu bé để con bế em trai vừa mới sinh, họ cũng không nghĩ rằng mình sẽ được chứng kiến phản ứng “vô giá” đến thế từ con.

Hunter Ingersoll, 5 tuổi đến từ Phoenix, Mỹ đã có một cuộc gặp gỡ lần đầu tiên với cậu em mới sinh vô cùng đáng nhớ. Và may mắn thay khi Stephanie và Jason Ingersoll, bố mẹ của Hunter, đã không bỏ lỡ những giây phút siêu đáng yêu ấy.


Đoạn video bắt đầu với hình ảnh Hunter đang ngồi rất thoải mái trên chiếc ghế sofa trong bệnh viện thì một y tá đặt cậu em mới sinh của Hunter đang cuộn tròn trong chăn vào tay cậu bé. Dù vẫn còn khá bỡ ngỡ nhưng Hunter tỏ ra khá tự tin và thoải mái khi bế cậu em trong tay, gương mặt vô cùng hài lòng. 
 
Mọi việc có vẻ đều diễn ra suôn sẻ lúc ban đầu cho đến khi...

Khi thấy Hunter có thể bình tĩnh bế em như vậy, cô y tá liên tục khen Hunter: “Đúng rồi, cháu làm tốt lắm. Cứ như là cháu đã làm việc này trước đây rồi vậy”. Nhưng chỉ ngay sau đó, có vẻ như cô đã sai khi một “bước ngoặt” bất ngờ đã xảy ra. Khi cậu em bật khóc cũng là lúc cậu anh bị bất ngờ đến nỗi hét to hơn cả em với biểu cảm khuôn mặt vô cùng đáng yêu và hài hước. Phản ứng của ông anh lớn Hunter không khỏi khiến người xem thích thú và buồn cười.
 
...cậu em trai bật khóc khiến cậu anh hét toáng lên vì bất ngờ. Biểu cảm siêu đáng yêu của Hunter.

Có vẻ như tiếng khóc của cậu em đã làm khó cho ông anh 5 tuổi. Jason Ingersoll, bố của Hunter cũng đã chia sẻ: “Đó là lần đầu tiên Hunter được ở gần em và cậu bé đã rất lo lắng. Chúng tôi cứ nghĩ là con đã sẵn sàng để bế em nhưng có vẻ không phải là như vậy”.

Đoạn video chỉ vỏn vẹn có 7 giây tuy đã được đăng tải lên Youtube từ khá lâu nhưng vẫn còn gây sốt trên cộng đồng mạng với rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận về phản ứng siêu đáng yêu của Hunter và thậm chí còn được đưa lên chương trình TODAY nổi tiếng của Mỹ.
 

Hunter bây giờ đã bế em vô cùng thành thục rồi nhé.

Nguồn: Huffingtonpost
Chia sẻ
Đọc thêm