Clip anh trai 3 tuổi giúp em gái tập đi làm "tan chảy" trái tim cha mẹ

Cậu anh trai tỏ ra rất chững chạc khi dạy em gái tập đi bằng cách cho em vịn vào xe và khen em bằng những lời khích lệ ngọt ngào.

Video quay lại cảnh cậu bé đang cố gắng giúp em gái của mình tập đi. Không những vậy cậu bé còn “tương tác” một cách tuyệt vời với em khi khuyến khích em gái bằng những câu động viên rất dễ thương.

Clip đang làm "tan chảy" trái tim bất cứ cha mẹ nào.

Cậu bé Elijah - 3 tuổi ngồi trên xe đồ chơi trong khi đó cô em gái Isabella cố gắng bám vào xe của anh để đứng dậy và chập chững những bước đi đầu tiên.

Bé gái bám chặt lấy tay lái sau đó tiến về phía trước còn cậu anh trai thì cố gắng lùi xe từ từ một cách khéo léo, chậm chậm để em gái có thể theo được.

Tan chảy với clip cậu bé giúp em gái tập đi

Trong khi vừa dùng chân để lùi xe từ từ  Elijah vừa luôn miệng cổ vũ: “Em làm tốt lắm! Tốt lắm, em gái!”. 

Cuối cùng, Elijah lại lặp lại một lần nữa: “Em đang làm tốt lắm, em gái. Tốt lắm em gái”.

Đáp lại sự cổ vũ động viên của anh trai, cô em gái dù chưa biết nói cũng “đáp lại” bằng những âm "er!er" chưa rõ đầy phấn khích và tiếp tục đi. Khi vừa bước được vài bước thì em gái bị lộn nhào. "Ông" anh trai dễ thương lại gào lên: "Ngã rồi!" một cách đáng yêu.

Tan chảy với clip cậu bé giúp em gái tập đi

Bố của hai anh em - người đã ghi lại video đáng yêu này chia sẻ: “Isabella đang tập đi và con bé thích vịn vào bất cứ đồ vật gì để có thể đứng lên và đi được. Thông thường con bé sẽ đẩy giỏ hoặc ghế bằng gỗ khắp nhà bếp”.

“Con bé cũng bắt đầu tập đi bằng xe tập đi nhưng tốc độ đi quá nhanh nên thường xuyên bị ngã”.

“Khi Elijah nói con có thể giúp em tôi đã nghĩ ngay ra mình phải quay lại cảnh này. Lúc đó thằng bé đã nhanh chóng nhảy lên xe và nói em gái bám vào đây anh đẩy”.

Đoạn video khi được chia sẻ đã thu hút nhiều lượt xem và người đã bình luận: "Ông" anh trai thật đáng yêu và họ cũng mong muốn có được những đứa trẻ đáng yêu như thế này.

Khi xem video này chắc chắn bạn sẽ thấy tình cảm anh em gắn kết của những đứa trẻ và đặc biệt là nếu con bạn chưa có em thì chắc chắn bạn muốn sinh thêm một đứa nữa để chúng “bầu bạn” ríu rít như thế này.

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Đọc thêm