Clip anh trai nựng em ngọt như đường làm tan chảy trái tim các mẹ

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh đáng yêu của 2 anh em trai đang “nựng” nhau được các mẹ chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trên trang facebook Emily Ann Matthews vừa đăng tải một đoạn clip một bé trai đang bế em sơ sinh của mình. Đoạn clip đã gây bão với 12 triệu lượt xem trong vòng hơn 1 tháng. Vẻ đáng yêu “chết người” của 2 anh em khiến các mẹ phải xuýt xoa, nhất là những mẹ có con một có lẽ sẽ muốn có thêm một thiên thần nữa.

Clip anh trai nựng em siêu đáng yêu.

Khi làm cha mẹ, còn gì hạnh phúc hơn khi những đứa con của mình biết yêu thương nhau. Chắc hẳn mẹ của 2 bé rất vui mừng khi thấy hình ảnh em bé mới sinh nằm ngủ ngon lành trong lòng anh trai. Cậu bé trong đoạn clip rất ra dáng làm anh khi bế bồng cậu em nhỏ đang ngủ của mình. Cậu bé không ngừng âu yếm, đung đưa nhẹ nhàng, vuốt má xoa đầu và ôm chặt em trong tay, thỉnh thoảng lại dành cho em một nụ hôn trán đầy trìu mến. 

Thậm chí, khi mẹ của bé nói: “Mẹ bế em một lúc được không?”, cậu bé đã thẳng thừng từ chối. Màn thể hiện tình cảm “ngọt như đường” với những cái ôm và vuốt ve em nhẹ nhàng cùng biểu cảm siêu yêu của cậu nhóc đã làm tan chảy trái tim các mẹ.
 
Cậu bé ôm chặt em khi bế em ngủ.
 
Nhất định không cho mẹ bế em.
 
Rất nhiều bình luận để lại bày tỏ sự yêu thích đối với cặp thiên thần nhí này. Họ không ngừng thốt lên “Đáng yêu quá!” hay “Ôi chúa ơi, siêu ngọt ngào!” hoặc “Ôi đây là điều tuyệt vời nhất!” và cảm thấy thực sự thích thú khi thấy được tình cảm anh em mà bé đã thể hiện.
 
Cậu bé hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "anh trai của năm".

Thông thường, các bé trai rất ít khi bày tỏ tình cảm của mình ra bên ngoài, hoặc vỗ về âu yếm em như cậu bé trong đoạn clip này. Nhiều cậu con cả thậm chí còn không muốn có thêm em vì sợ bị bố mẹ cho “ra rìa”. Đôi khi, khuyến khích bé thể hiện tình cảm, giúp mẹ chăm sóc em bé lại là cách rất hay để bé học cách chia sẻ, quan tâm đến mọi người xung quanh cũng như nuôi dưỡng tình cảm đối với anh chị em của mình. 
Chia sẻ
Đọc thêm