Clip hot: Anh trai lạnh lùng mắng em gái khóc nhè siêu đáng yêu

Sự lạnh lùng đáng yêu của anh trai với cô em gái mít ướt đã giúp clip này nhận được giải thưởng 10,000 đô la với danh hiệu “Video gia đình hài hước nhất nước Mỹ”.

Charlotte Carr, 2 tuổi, ở Canal, Winchester, bang Ohio ngồi khóc mè nheo bên bàn ăn và nhận được những lời mắng mỏ lạnh lùng từ anh trai 5 tuổi Wesley. Video này đã nhận được giải thưởng “Video gia đình hài hước nhất nước Mỹ” với số tiền thưởng 10,000 đô la.

Clip hot: Anh trai lạnh lùng mắng em gái khóc nhè siêu đáng yêu 1
Khi em gái Charlotte khóc lóc ỉ ôi, thay vì hỏi han vỗ về em gái, Wesley đã bình tĩnh, lạnh lùng hỏi: “Hôm nay em có ngủ trưa không?.

Clip hot: Anh trai lạnh lùng mắng em gái khóc nhè siêu đáng yêu 2
Charlotte trả lời trong nước mắt “Em không ngủ”.

Clip hot: Anh trai lạnh lùng mắng em gái khóc nhè siêu đáng yêu 3
Thay vì mắng nhiếc hay tỏ ra khó chịu với sự ồn ào của em gái, Wesley lại trả lời rất thản nhiên: “Em cần phải đi ngủ một lát đi”.

Clip hot: Anh trai lạnh lùng mắng em gái khóc nhè siêu đáng yêu 4
Charlotte không để ý gì đến lời khuyên của Wesley, đáp lại: “Không, em không cần”.

Bố của hai nhóc tỳ Jared Carr nói rằng “Wesley lúc nào cũng yêu thương em gái nhỏ. Mặc dù hai bé cũng có những giây phút tranh cãi, tị nạnh như hầu hết những đứa trẻ khác, nhưng chúng vẫn rất yêu thương nhau. Wesley có một trái tim “sắt đá” nên thường nó không chạy đến dỗ dành khi em gái khóc.”

Ông Carr nói thêm rằng: “Wes có rất nhiều kinh nghiệm với những em bé. Cậu bé cũng có hai đứa em họ chạc tuổi. Nó thường nói những lời như “ông cụ non”. Tôi nghĩ cậu bé không thích nhìn thấy em gái khóc, đặc biệt nếu đó là do em gái đang gặp vấn đề. Rất nhiều lần, cậu bé đã khuyên em nên làm gì để thoát khỏi rắc rối.

Lý do mà Charlotte khóc trong clip là do cô bé không được ăn những món mình yêu thích trong bữa tối.


Video đã giành được giải thưởng Video hài hước nhất nước Mỹ.

“Hầu như các ông bố bà mẹ đều biết rằng có những lúc bọn trẻ rất đáng yêu và hài hước”, ông Carr nói. Hai bé đã tỏ ra rất hào hứng khi biết rằng video của mình lại nhận được giải thưởng với số tiền khủng.

Tuy nhiên, việc đạt được giải thưởng to lớn này khiến nhiều khán giả cảm thấy không "phục", bởi thực tế nó cũng không hài hước lắm.

Clip hot: Anh trai lạnh lùng mắng em gái khóc nhè siêu đáng yêu 5


Độc giả có nick london guy bình luận: "Chẳng có gì là buồn cười".

Clip hot: Anh trai lạnh lùng mắng em gái khóc nhè siêu đáng yêu 6
Độc giả khác có nick BetsyPaige nói: "Chẳng hài hước tí nào. Tôi đã mong là mình sẽ phá lên cười nhưng nó khiến tôi thất vọng".


Dù sao thì, video này cũng đã nhanh chóng đạt được hơn 1.8 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải trên Youtube. 

(Nguồn: Dailymail, Youtube)
Chia sẻ
Đọc thêm