Cuộc “đụng hàng” của các mỹ nhân hạng A: Song Hye Kyo đơn giản thế này liệu có đánh bật được Phạm Văn Phương, Lâm Chí Linh?

Người tối giản hóa set đồ, người khéo léo tạo điểm nhấn xa xỉ, người lại cá tính hết sức; cuộc chiến thời trang của 4 mỹ nhân hạng A này quả khiến dân tình căng não cũng khó tìm thấy quán quân.

Mọi cuộc đụng hàng của các sao nữ đều ẩn chứa những điều thú vị. Tuy nhiên, nếu đó là màn so kè váy áo của các mỹ nhân hạng A, độ gay cấn lại càng tăng thêm bội phần. Và chẳng hẹn mà gặp, loạt sao nữ quyền lực như: Phạm Văn Phương, Song Hye Kyo, Lâm Chí Linh và Thái Y Lâm lại cùng chọn bộ jumpsuit trắng muốt của Ralph Lauren để hoàn thiện phong cách, chắc chắn dân tình phải căng não lắm mới tìm ra được người đẹp nhất.

1. Lâm Chí Linh

Với một bộ suit tông màu trung tính, thiết kế tinh giản thế này, người diện sẽ thoải mái hơn trong chuyện mix&match phụ kiện, làm tóc và trang điểm. Tuy nhiên, để không làm mất đi nét tinh tế, sang chảnh, Lâm Chí Linh chỉ chọn màu son đỏ rực quý phái, để tóc mái lệch và đeo đồng hồ xịn sò. Nhưng dẫu vậy, "đệ nhất mỹ nhân xứ Đài" vẫn nổi bần bật cả một góc trời.

2. Phạm Văn Phương

Cuộc “đụng hàng” của các mỹ nhân hạng A: Song Hye Kyo đơn giản thế này liệu có đánh bật được Phạm Văn Phương, Lâm Chí Linh? - Ảnh 2.

Phạm Văn Phương chọn lối trang điểm tông nude trang nhã, xắn tay áo để tạo nét phóng khoáng nhưng cả tổng thể trang phục vẫn toát lên vẻ xa xỉ nhờ sự xuất hiện của chiếc đồng hồ rắn 3 tầng hiệu Bvlgari.

3. Song Hye Kyo

Không chọn son đỏ rực như Lâm Chí Linh, đồng hồ xa xỉ như Phạm Văn Phương, Song Hye Kyo giữ mọi thứ ở mức tối giản nhất có thể: trang điểm sương sương, đeo khuyên tai basic, tóc búi gọn gàng và khiến dân tình liêu xiêu bởi nhan sắc xinh đẹp, phong thái tao nhã và đẳng cấp.

4. Thái Y Lâm

Thái Y Lâm là ca phối đồ thú vị, phá cách nhất khi chọn kiểu tóc đậm chất đường phố để tô điểm cho bộ jumpsuit đứng dáng. Nữ ca sĩ cũng nhấn nhá phụ kiện mạnh tay hơn hẳn 3 mỹ nhân trên với chiếc tòng teng cỡ đại, tạo nên tổng thể trang phục cá tính, chất chơi nhưng không kém phần thanh lịch. 

Cuộc “đụng hàng” của các mỹ nhân hạng A: Song Hye Kyo đơn giản thế này liệu có đánh bật được Phạm Văn Phương, Lâm Chí Linh? - Ảnh 5.

Người tối giản hóa set đồ, người khéo léo tạo điểm nhấn xa xỉ, người lại cá tính hết sức; cuộc chiến thời trang của 4 mỹ nhân hạng A này quả khiến dân tình căng não cũng khó tìm thấy quán quân.


Chia sẻ
Đọc thêm