5 items sống mãi với thời gian khiến các BTV thời trang quả quyết: Tôi sẽ mặc chúng đến hết đời

Sắm 5 món thời trang dưới đây thì bạn chỉ lãi chứ không bao giờ lỗ.

Nếu có một lúc nào đó, bạn băn khoăn về item mình nên sắm sửa cho tủ đồ thì lựa chọn đúng đắn nhất chính là những món thời trang được coi là không-bao-giờ-lỗi-mốt. Tất nhiên, thế giới váy áo tồn tại rất nhiều item như vậy nhưng để chọn được món đồ giúp nâng phong cách lên vài bậc sành điệu, sang xịn, các biên tập viên thời trang đã gợi ý cho bạn 5 items mà chính họ cũng sẽ diện từ năm nay qua năm khác.

1. Blazer dáng oversized

Dù ở hiện tại hay trong tương lai, biên tập viên Allyson Payer vẫn tin rằng: "Tôi sẽ luôn có sẵn vài ba chiếc áo blazer dáng oversized ở trong tủ đồ. Chúng trường tồn với thời gian, phù hợp với mọi lứa tuổi và hợp rơ với mọi items, từ quần jeans cho đến váy lụa. Và blazer luôn đặt cái kết hoàn hảo, giúp mọi set trang phục trở nên thanh lịch và đắt giá hơn".

2. Giày slingback

"Tôi đã kiểm chứng được rằng, giày slingback là một trong những items quan trọng nhất trong tủ đồ của mình. Tôi diện đi diện lại đôi giày slingback mình đã mua của Chanel, mix nó với quần jeans, váy vóc điệu đà và không thể tưởng tượng được mình sẽ lên đồ thế nào nếu thiếu em nó, ở hiện tại hay trong nhiều năm nữa cũng vậy".

3. Váy áo cổ vuông

"Những thiết kế cổ vuông đã trở thành item chủ chốt trong tủ đồ của tôi, đó có thể là áo blouse hoặc váy liền. Mặc dù cổ vuông chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng nó cực kỳ hợp với tôi; bởi vậy mà tôi không hề có ý định gạt bỏ kiểu trang phục này ra khỏi phong cách cá nhân của mình".

4. Thắt lưng

"Tôi sẽ luôn luôn sắm sửa, diện và giữ gìn những chiếc thắt lưng trong tủ quần áo của mình. Tôi thích nhấn nhá nhỏ cho vòng eo khi diện những items như blazer, váy, chân váy midi hay quần jeans cạp cao… và danh sách này sẽ còn kéo dài thêm nữa. Sự hiện diện của chiếc thắt lưng sẽ tăng vẻ thanh lịch cho set đồ ngay tức khắc".

5. Họa tiết động vật

Khi được hỏi về item mà mình sẽ diện năm này qua năm khác, biên tập viên Bobby Schuessler ngay lập tức thốt lên rằng: "Họa tiết động vật! Đặc biệt là ở hiện tại, trang phục họa tiết da báo đang thể hiện chúng là một xu hướng bất diệt và tôi cũng sẽ ủng hộ kiểu trang phục này hai chân hai tay. Tôi cũng rất yêu cái cách mà những chiếc áo họa tiết động vật phù phép cho mọi set đồ, dù là basic nhất trở nên sang xịn hơn hẳn".

Nguồn: W.W.W

Chia sẻ
Đọc thêm