"Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát đụng hàng cùng lúc với Jisoo lẫn Suzy nhưng liệu có "trên cơ"?

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất nhì Tân Cương, liệu Cổ Lực Na Trát có đọ được với 2 đại nhan sắc đình đám như Jisoo và Suzy?

Cổ Lực Na Trát ngoài danh hiệu mỹ nhân Tân Cương thì còn được biết đến là "thánh đụng hàng" với cả showbiz châu Á. Ngoài những lần đụng độ với các sao Trung Quốc thì cũng có lúc, cô bước vào cuộc chiến váy áo với những mỹ nhân xứ kim chi. Mà lần này, đó lại là 2 visual đình đám: Suzy, Jisoo.

Vốn có nhan sắc hơn người nên trong shoot hình Cổ Lực Na Trát chụp với tạp chí Cosmopolitan mới đây, người ta lại được dịp nức nở vì khuôn mặt hoàn hảo không tì vết của cô nàng. Cách makeup nhẹ nhàng, sương sương, tập trung vào mắt/môi lại càng giúp Na Trát đẹp càng thêm đẹp.

Một điều thú vị hơn nữa là trong lần chụp hình này, cô cùng lúc đụng độ váy áo với Suzy và Jisoo. Đầu tiên phải kể đến full set Dior mà Cổ Lực Na Trát mặc trên bìa tạp chí, giống y chang set đồ Jisoo từng diện tới sự kiện của hãng hồi cuối tháng 8 vừa rồi. Chỉ có điều, cô không đeo vòng choker hay xách chiếc túi Saddle như visual nhà Black Pink mà thôi. Bên cạnh đó, thay vì makeup với son đỏ rực rỡ, cô lại tô trát theo tông nude rất tây.

Bộ đồ mà Cổ Lực Na Trát đụng với Suzy lại đến từ nhà mốt Balmain. Đều có vóc dáng thon gọn, mảnh mai nên cả hai đều khá hợp với mẫu váy len ôm sát như thế này. Cách makeup của cả hai cũng na ná nhau, khiến người ta thật khó để phân định xem ai xuất sắc hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm