Cứ xem phim Hàn là kiểu gì chị em cũng bắt gặp mẫu giày cao gót "chanh sả" mà siêu hack dáng này

Đây rõ ràng là kiểu giày cao gót phải có trong tủ đồ của mọi quý cô.

Xem phim Hàn, chị em sẽ nhận được khá nhiều điều, từ những phút giây thư giãn, một vài triết lý cuộc đời, những mẫu váy áo đẹp xinh cho đến cả những cách trang điểm, làm tóc chuẩn trendy… Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ chỉ bàn đến mẫu giày cao gót được rất nhiều mỹ nhân Hàn "sủng ái" khi đóng phim, đó là giày cao gót mũi nhọn.

Không khó để nhận ra, cứ lên đồ theo hướng thanh lịch và sang chảnh, các mỹ nhân Hàn kiểu gì cũng ưu tiên giày mũi nhọn, có phần gót mảnh mai. Và mẫu giày này đã góp phần hoàn thiện bao set đồ đẳng cấp cho Son Ye Jin (Hạ Cánh Nơi Anh), Jung Eun Chae (Quân Vương Bất Diệt) hay Lee Bo Young (Khi Tình Yêu Nở Rộ).

Dù có nhiều biến tấu khác nhau về họa tiết vào màu sắc nhưng điểm chung của giày cao gót mũi nhọn chính là sự tinh tế, sang chảnh; do đó mẫu giày này cực kỳ ăn nhập với những bộ cánh đậm chất quý phái, thượng lưu; còn đối với những set đồ thường thường, giày cao gót mũi nhọn sẽ nâng cả tổng thể trang phục lên một tầm cao mới.

Cũng không thể bỏ qua khả năng tôn dáng của mẫu giày cao gót quen mặt trong các bộ phim Hàn này. Nhờ thiết kế mũi nhọn, mẫu giày sẽ tạo hiệu ứng chân thon dài và thanh thoát, tổng thể vóc dáng cũng thêm phần cao ráo. Nói tóm lại, giày cao gót mũi nhọn chính là item phải-có trong tủ đồ của mọi quý cô, bởi món thời trang này sẽ nâng tầm mọi set đồ từ công sở ra phố. 

Cứ xem phim Hàn là kiểu gì chị em cũng bắt gặp mẫu giày cao gót "chanh sả" mà siêu hack dáng này - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm