Chân ngắn có tiếng nhưng Irene (Red Velvet) không thiếu những lần "hack" chân cực thon dài nhờ một mẫu giày cao gót

Dù vóc dáng có cao ráo hay không, chị em cũng nên sắm mẫu giày "bảo bối" của Irene.

Từ lâu, chiều cao khiêm tốn đã chẳng phải là trở ngại của việc mặc đẹp vì có rất nhiều items thời trang, cũng như cách mix đồ giúp các chị em cải thiện vóc dáng, tạo hiệu ứng thân hình cao thon hơn thực tế.

Lấy trường hợp của Irene (Red Velvet) làm ví dụ, cô chỉ cao khoảng 1m58 – một con số khá khiêm tốn giữa một rừng toàn những mỹ nhân chân dài của Kbiz nhưng dù vậy, Irene vẫn mặc rất đẹp, lại tôn dáng. Và một trong những "vũ khí" giúp Irene ăn gian chiều cao chính là giày có gót, mũi nhọn.

Chi tiết mũi nhọn chính là điểm mấu chốt giúp đôi chân của người diện thêm nhỏ gọn, thanh thoát và như thế, dù Irene không cần đi những đôi giày quá cao, cặp chân của nữ idol vẫn thon dài, tổng thể vóc dáng thêm cao ráo. Và từ đây, chúng ta có thể khẳng định rằng giày cao gót mũi nhọn đích thực là "bảo bối" hack dáng của "team chân không dài".

Bên cạnh năng lực cải thiện vóc dáng mà không phải mẫu giày dép nào cũng có, giày mũi nhọn còn được đánh giá cao ở vẻ sang trọng và tinh tế. Do đó, đôi giày này là lựa chọn đính kèm vô cùng lý tưởng cho những set đồ đi làm hay dự tiệc vốn đòi hỏi cao ở sự thanh lịch, chỉn chu.

Nói tóm lại, giày cao gót mũi nhọn là một item cực kỳ đáng sắm, "em nó" không chỉ làm tốt nhiệm vụ nâng tầm phong cách mà còn "ăn gian" độ cao thon siêu hiệu nghiệm cho vóc dáng.

Chân ngắn có tiếng nhưng Irene (Red Velvet) không thiếu những lần "hack" chân cực thon dài nhờ một mẫu giày cao gót - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm