Chi Pu đúng là cao thủ đi giày cao gót Vbiz: Nhỉnh hơn mét 6 một chút mà đứng ngang siêu mẫu, tháo giày ra là gấu quần quét đất cả tấc

Không hiểu Chi Pu sẽ di chuyển thế nào trên những đôi giày cao tới 20cm.

Nhắc đến giày cao gót là nhắc đến một món vũ khí tôn chiều cao mà không một người đẹp nào không sử dụng. Nhất là với những cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn, nhưng để nói về một trong những cao thủ đi cao gót tại Vbiz thì không thể bỏ qua Chi Pu trong danh sách này. Thậm chí khó có người đẹp nào có thể đọ được với cô về khoản đi cao gót lênh khênh mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Chẳng thế mà Chi Pu chỉ nhỉnh hơn mét 6 một chút (1m63) vậy mà đứng ngang bằng với siêu mẫu Thanh Hằng với đôi chân dài 1m12; khó mà ước lượng nổi đôi cao gót Chi Pu đã sử dụng, chỉ biết là để đứng ngang bằng với một siêu mẫu gạo cội như Thanh Hằng thì đôi cao gót ấy chắc cũng phải 15 - 20cm chứ không ít.

Đến cả Hà Tăng đi cao gót 5cm còn thấp hơn Thanh Hằng, vậy mà Chi Pu chỉ cao hơn mét 6 vậy mà vẫn đứng gần như ngang bằng. Trong khi siêu mẫu của chúng ta cũng đang đi sandals chắc tầm 5 - 7cm, tính sơ sơ thì đôi cao gót của Chi Pu cũng ngót nghét 15 - 20 cm.

Nhưng đó thôi chưa là gì với màn "giải cứu thế giới" của Chi Pu tại sự kiện mới đây. Diện một bộ suit trắng với quần ống rộng hack chiều cao cực đỉnh, chắc chắn cô nàng sẽ phải nhờ cậy đến đôi cao gót lênh khênh, bởi đơn giản một điều nếu không sở hữu đôi chân dài cực phẩm thì chắc chắn chiếc quần sẽ phơi bày chiều cao khiêm tốn của khổ chủ, không bị lọt thỏm trong dáng quần này mới lạ.

Tháo đôi cao gót ra khỏi chân cũng là lúc quần dài thượt quyét đất đến cả gang tay, cô nàng vén mãi mới thấy đôi chân trần lộ ra trên nền đất.

Nói đến những lần đi cao gót như cà kheo thì hai lần vừa rồi không phải là tất cả đối với Chi Pu. Nhờ những đôi cao gót 20cm mà một cô nàng nhỏ nhắn như Chi Pu tự tin hoàn toàn với về sắc vóc của mình. Với street style thường ngày thì có thể đi giày bệt hay cao gót vừa phải nhưng khi dự sự kiện Vbiz, những đôi giày cao 15 - 20cm là không thể vắng bóng.

Dù vóc dáng có gợi cảm thế nào thì chiều cao 1m63 của Chi Pu cũng khó lòng có thể chinh phục bộ đầm hai dây nóng bỏng này. Nhưng khi xỏ chân trong một đôi cao gót cao chót vót thì mọi chuyện sẽ khác ngay.

Chi Pu đúng là cao thủ đi giày cao gót của Vbiz: Nhỉnh hơn mét 6 một chút xíu mà đứng ngang bằng với siêu mẫu, tháo giày ra là gấu quần quết đất cả tấc - Ảnh 4.

Bộ đầm trắng gợi cảm diện cùng khăn quàng lông vũ sang trọng, Chi Pu lộng lẫy như một cô đào nóng bỏng của Hollywood...

Chi Pu đúng là cao thủ đi giày cao gót của Vbiz: Nhỉnh hơn mét 6 một chút xíu mà đứng ngang bằng với siêu mẫu, tháo giày ra là gấu quần quết đất cả tấc - Ảnh 5.

... nhưng khi nhìn xuống đôi cao gót của Chi Pu thì ai nấy đều giật mình. Với đôi cao gót khủng như này, cô nàng vẫn di chuyển bình thường, đúng là nể phục khả năng đi cao gót của Chi Pu.

Chi Pu đúng là cao thủ đi giày cao gót của Vbiz: Nhỉnh hơn mét 6 một chút xíu mà đứng ngang bằng với siêu mẫu, tháo giày ra là gấu quần quết đất cả tấc - Ảnh 6.

BST giày cao gót của Chi Pu chắc đại đa số đều là những đôi cao gót với đế dày cộp và gót cao vút như thế này.

Chi Pu đúng là cao thủ đi giày cao gót của Vbiz: Nhỉnh hơn mét 6 một chút xíu mà đứng ngang bằng với siêu mẫu, tháo giày ra là gấu quần quết đất cả tấc - Ảnh 7.

Không chỉ khoe dáng trong những bộ đầm gợi cảm Chi Pu mới đi cao gót khủng, ngay cả khi diện bộ suit với dáng quần ống côn thì đôi cao gót tầm 12 - 15cm cũng trở thành trợ thủ đắc lực, vũ khí tối thượng để Chi Pu có được đôi chân dài miên man như người mẫu.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Chi Pu đúng là cao thủ đi giày cao gót của Vbiz: Nhỉnh hơn mét 6 một chút xíu mà đứng ngang bằng với siêu mẫu, tháo giày ra là gấu quần quết đất cả tấc - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm