Khi các mỹ nhân trời Tây diện giày cao gót rộng ngoác: Không phải lớ ngớ vớ sai giày, mà là một chiêu bài tuyệt hay

Rất đáng để học hỏi các chị em ạ!

Đối với các sao nữ Hollywood, giày cao gót chính là "cô bạn thân" cùng họ đi khắp muôn nơi, từ thảm đỏ lễ trao giải, các sự kiện lớn nhỏ cho tới những cuộc dạo phố.

Giày cao gót sẽ đem đến vẻ nữ tính, sang chảnh cho người diện, đồng thời hack chiều cao tuyệt vời. Và theo lẽ thường tình, các chị em luôn chọn những đôi giày vừa vặn với đôi chân nhưng nhiều sao nữ Hollywood lại không thế. Họ ưu ái những đôi giày có size rộng hơn cỡ chân, đem đến cảm giác như bơi trong giày.

Những tưởng các sao nữ Hollywood trên đã đưa ra lựa chọn giày dép sai lầm nhưng sự thật lại chẳng phải vậy!

Vì phải di chuyển nhiều trên những đôi giày cao gót, chị em nói chung và các sao nữ nói riêng khó tránh khỏi tình trạng chân đau nhức, thậm chí là phồng rộp. Và để đề phòng những lúc như thế, việc chọn đôi giày rộng hơn cỡ chân sẽ giúp ích được rất nhiều. Bí kíp này tạo cảm giác thoải mái, êm chân và người diện sẽ không phải vật lộn với hàng giờ đồng hồ sải chân trên những đôi giày lênh khênh. Về lâu về dài, tuyệt chiêu này còn bảo vệ đôi chân của chị em khỏi nguy cơ bị biến dạng cùng những vấn đề xương khớp khác.

Khi các mỹ nhân trời Tây diện giày cao gót rộng ngoác: Không phải lớ ngớ vớ sai giày, mà là một chiêu bài tuyệt hay - Ảnh 4.

Khi các mỹ nhân trời Tây diện giày cao gót rộng ngoác: Không phải lớ ngớ vớ sai giày, mà là một chiêu bài tuyệt hay - Ảnh 5.

Không chỉ các sao nữ Hollywood mà cháu dâu của Nữ hoàng Anh - Meghan Markle cũng thường xuyên đi giày cao gót rộng hơn cỡ chân để thuận tiện di chuyển.

Đến đây thì hẳn là bạn sẽ thắc mắc rằng đi giày rộng liệu có hơi bất tiện, dễ vấp ngã, rớt giày…? Điều này có thể xảy ra và vì thế, các sao nữ sẽ dùng miếng đệm chân silicone hoặc băng dính hai mặt để bước đi thuận tiện, vững chải hơn.

Khi các mỹ nhân trời Tây diện giày cao gót rộng ngoác: Không phải lớ ngớ vớ sai giày, mà là một chiêu bài tuyệt hay - Ảnh 6.

 Nguồn: BrightSide

Khi các mỹ nhân trời Tây diện giày cao gót rộng ngoác: Không phải lớ ngớ vớ sai giày, mà là một chiêu bài tuyệt hay - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm