Khổ sở chịu đựng sự "hành hạ" của con nhỏ, đây chính là hình ảnh quen thuộc của các ông bố khi vợ vắng nhà

Ai cũng bảo làm mẹ là "nghề" vất vả nhất thế giới nhưng khi xem xong đoạn clip này, bạn sẽ thấy rằng làm bố cũng cực không kém đâu.

Mang nặng 9 tháng 10 ngày, trải qua bao đau đớn để sinh con ra rồi chăm sóc từ khi còn đỏ hỏn đến khi trưởng thành, sự vất vả của mẹ là không thể đong đếm được. Nhưng đồng hành cùng mẹ trong quá trình chăm sóc con chính là bố. Những lúc mẹ khó chịu khi hoài thai thì người chịu đựng là bố, những khi mẹ cáu con khóc thì người đỡ đần cũng là bố.

Và với những đứa con nghịch ngợm thì đối tượng "được" hướng đến nhiều nhất cũng chính là các ông bố. Nếu các mẹ vẫn không tin mà cứ khăng khăng chỉ mình mình khổ thì đoạn clip này sẽ chứng minh tất cả.

Đoạn clip được rất nhiều chị em chia sẻ.

Mới đây, một đoạn clip tổng hợp những màn "hành hạ" của đứa con nhỏ với bố của mình đã khiến các bậc phụ huynh vô cùng thích thú. Theo đó, các ông bố đều bị những đứa con nhỏ của mình "tra tấn" bằng cách này hay cách khác. Đó có thể là tô son cho bố, là đánh thẳng vào mặt khi bố đang ngủ và còn cả chiêu trò "đè đầu cưỡi cổ" những ông bố tội nghiệp… Nói chung, trẻ con khi đã nghịch ngợm thì chẳng có gì ngăn cản được.

Tuy nhiên, những ông bố của chúng ta lại chẳng hề ca thán một lời nào mà lại còn vui vẻ chấp thuật. Vì sao ư? Đơn giản vì họ là bố, là tất cả của con. Nếu vì con mà phải vượt trăm sông ngàn núi họ cũng chấp thuận chứ nói gì màn "hành hạ" dễ thương này.

Khổ sở chịu đựng sự hành hạ của con nhỏ, đây chính là hình ảnh quen thuộc của các ông bố khi vợ vắng nhà - Ảnh 2.

Nếu vì con mà phải vượt trăm sông ngàn núi họ cũng chấp thuận chứ nói gì màn "hành hạ" dễ thương này.

Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hàng chục nghìn lượt xem, thích, bình luận và chia sẻ chính là minh chứng hùng hồn nhất cho điều này.

"Ra đường thì người khác khó lòng bắt nạt nhưng về nhà lại bị hạ gục bởi những đứa con nhỏ xíu thế này đây", bạn L.T. bình luận.

"Dễ thương quá trời ơi! Xem xong chỉ muốn có ngay một đứa như thế này để nuôi", bạn C.S. ao ước.

"Haha. Như thế này thì chồng hư cũng đã có người trừng trị hộ rồi", các bà mẹ lại hả hê sau khi xem xong clip này.

Các mẹ cũng không quên tag "nhẹ" các bố vào để chuẩn bị tinh thần cho những ngày tháng sắp tới. Con nhà bạn có "hành" bố theo cách dễ thương như thế này không?

Chia sẻ
Đọc thêm