Bố đợi con say ngủ để tranh thủ ôm mẹ, nhưng chưa kịp ấm chỗ đã bị con trai nhào lên "đòi lại chủ quyền"

Cứ tưởng con ngủ say, bế đặt xuống cái lập tức con tỉnh giấc và lại làm "kì đà cản mũi" của bố mẹ. Nhìn cảnh này có lẽ nhiều bậc phụ huynh thấy quen thuộc lắm!

Sự ra đời của một em bé sẽ khiến cuộc sống của vợ chồng thay đổi thậm chí là đảo lộn hoàn toàn, khiến không ít người bị choáng ngợp. Nhất là với những người lần đầu làm cha mẹ, có lẽ cả hai sẽ thấy quay cuồng với phần lớn thời gian và công sức để chăm sóc con. Thế nên, khi có con, bên cạnh niềm vui và hạnh phúc thì cũng có một nỗi tủi thân nho nhỏ là đôi khi vợ chồng chẳng còn thời gian cho nhau.

Không chỉ là khi con còn nhỏ, đôi khi con đã đi miệng đi chân nói rồi nhưng vẫn tiếp tục làm "kì đà cản mũi" của bố mẹ. Cảnh này có lẽ cặp đôi nào cũng từng gặp phải.

Tưởng con ngủ say, bố nhẹ nhàng bế xuống đất rồi lên giường, chỉ ít phút sau bị đánh thức vì hành động này

Mới đây, một đoạn clip ngắn nhưng thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ của cư dân mạng. Đoạn clip chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc sinh con trai thì các ông bố chuẩn bị mất vợ rồi!

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt thường ngày của gia đình. Khi trời đã tối, vợ, con đã lên giường nằm còn ông bố vẫn loay hoay phía dưới. Có lẽ, chờ mãi mới thấy con đã say giấc nồng, lập tức bố rón rén bế con đặt xuống đất, nhanh chân leo lên giường ôm lấy vợ.

Nhưng tội nghiệp thay, chỉ chưa đầy một nốt nhạc, cậu bé con lại tỉnh giấc, mò lên giường và nằm chen vào giường bố mẹ. Không chỉ thế, cậu bé còn quay sang bố đẩy bố ra, rồi nói vài câu dường như khẳng định chủ quyền mẹ là của con vậy! Vòng tay ôm và gác lên người mẹ, cậu bé lúc này mới yên tâm đi ngủ được!

Bố đợi con say ngủ để tranh thủ ôm mẹ, nhưng chưa kịp ấm chỗ đã bị con trai nhào lên đòi lại chủ quyền - Ảnh 2.

Đoạn clip quá đỗi dễ thương này nhận được nhiều sự bình luận của cư dân mạng. Đa số phụ huynh tỏ ra cảm thông và chia sẻ về hoàn cảnh tương tự của mình:

"Thường thì hay thấy bố con nó cho mẹ ra rìa mà ta?"

"Chết anh rồi. Ngày anh mất vợ sắp tới rồi!"

"Mất vợ như chơi mà vẫn không làm gì được, tức ghê!"

"Đúng là sinh con gái vợ mất chồng, sinh con trai chồng mất vợ mà! Cái tụi này dễ ghét quá đi, hu hu!"

Bên cạnh đó, không ít ông chồng tỏ ra lo sợ, hài hước cho biết: "Vợ thằng nào thằng đó ôm, mày muốn ôm thì mày đi cưới vợ đi. Sau này sẽ sinh con gái cho đỡ bị giật vợ!"

"Có con trai thì như có thêm thằng địch giành vợ và ngược lại con gái thì coi như mất chồng."

"Tôi tuyệt đối không sinh con trai đâu, vợ là của tôi cơ mà!"

"Hồi nhỏ tao cũng chen giữa bố mẹ như thế này, cho tới lúc tao có em trai."

"Đúng là lũ quỷ nhỏ làm kì đà cản mũi thì đáng ghét thật, nhưng lại chẳng ai có thể ghét nổi thế mới hay!"

Chia sẻ
Đọc thêm