Công nương Meghan mặc lại váy cũ: Không sốc, nhưng đáng trầm trồ là vẻ ngoài sang hơn gấp trăm lần nhờ thay đổi kiểu tóc và cách mix&match

Sau pha diện lại đồ cũ này, chúng ta thấy ở Công nương Meghan cả một sự nâng tầm về nhan sắc và phong cách.

Trước kia, Meghan Markle nổi tiếng với thói quen tiêu xài hoang phí, sắm đồ hiệu không tiếc tay và ít khi mặc lại một món thời trang nào đó đến lần thứ 2. Tuy nhiên, sau khi sinh em bé đầu lòng, người ta bỗng thấy nàng dâu Hoàng gia chăm diện lại đồ cũ hơn hẳn, quả là một động thái đáng mừng cho thấy, bà mẹ một con đã bắt đầu duy trì thói quen tiết kiệm, giống như chị dâu Kate của mình.

Công nương Meghan mặc lại váy cũ: Không sốc, nhưng đáng trầm trồ là vẻ ngoài sang hơn gấp trăm lần nhờ thay đổi kiểu tóc và cách mix&match - Ảnh 1.

Công nương Meghan mặc lại váy cũ: Không sốc, nhưng đáng trầm trồ là vẻ ngoài sang hơn gấp trăm lần nhờ thay đổi kiểu tóc và cách mix&match - Ảnh 2.

Từ sau khi sinh em bé đầu lòng, Công nương Meghan rất tích cực diện đồ cũ.

Thực chất, việc các nàng dâu Hoàng gia diện lại đồ cũ đã không còn là chuyện đáng kinh ngạc. Bởi họ đã sắm đồ đắt đến vậy, sang xịn đến vậy; chẳng nhẽ lại chỉ mặc một lần rồi bỏ xó? Nhưng điều đáng nói ở đây là, sau mỗi pha diện lại đồ cũ, chúng ta có thể thấy được cả một sự nâng tầm về nhan sắc, thậm chí là phong cách của họ, như hình ảnh của Công nương Meghan trong sự kiện mới nhất chẳng hạn.

Xuất hiện tại sự kiện mới nhất, Công nương Meghan khoác lên mình chiếc váy tím mộng mơ – gam màu đang gây sốt diện rộng trong giới người nổi tiếng. Và nhờ thiết kế đơn giản, thanh lịch, cộng thêm đôi giày xanh navy khá hài hòa với màu váy, Công nương Meghan đã có được set trang phục quá đỗi sang chảnh và nhận được rào rào cơn mưa lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Cũng không thể bỏ qua công lao của mái tóc xoăn bồng bềnh, layout trang điểm nhẹ nhàng đã giúp bà mẹ một con hoàn thiện vẻ ngoài quý phái, đúng chất Hoàng gia.

Điều thú vị ở đây là, Meghan Markle từng diện chiếc váy tím lịm của Aritzia khi mang bầu em bé đầu lòng. Lúc ấy, cô mix váy tím với áo khoác dáng dài đỏ rực rỡ, kết hợp với đôi giày xuyệt tông. Tổng thể trang phục này khá bắt mắt, hay ho nhưng còn kém xa set đồ mới nhất của Công nương Meghan về độ sang chảnh.

Công nương Meghan mặc lại váy cũ: Thay đổi kiểu tóc và cách mix&match thôi là đã sang hơn gấp trăm lần - Ảnh 4.

Thêm nữa, mái tóc rẽ ngôi giữa cũng khiến Meghan Markle trông "dừ" hơn chứ không được yêu kiều, sang trọng như lần xuất hiện mới nhất.

Công nương Meghan mặc lại váy cũ: Thay đổi kiểu tóc và cách mix&match thôi là đã sang hơn gấp trăm lần - Ảnh 5.

Rõ ràng là cùng một mẫu váy, nhưng chỉ cần thay đổi một chút cách phối đồ và kiểu tóc thôi, vẻ ngoài của chủ nhân đã khác một trời một vực. Bởi thế cho nên, sẽ không bao giờ là thừa nếu trau dồi các kỹ năng mix&match và bạn có thể biến mọi bộ trang phục (dù là hàng hiệu hay không) trở nên sang xịn, thời thượng tuyệt đối.

Chia sẻ
Đọc thêm