Tình chị em nồng thắm như Công nương Kate và Meghan: Có lọ dầu dưỡng chống lão hóa cũng chia nhau dùng chung?

Và các nàng sao có thể ngừng tò mò về lọ dầu dưỡng da được cả Công nương Kate lẫn Meghan tin tưởng?

Cùng làm dâu trong gia đình Hoàng gia Anh, lại được ca ngợi như những biểu tượng thời trang thế hệ mới, Công nương Kate và Meghan thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh và bị bủa vây bởi tin đồn bất hòa.

Đến giờ, vẫn chưa có bất cứ bằng chứng thuyết phục nào cho thấy mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa Kate và Meghan, nhưng những dấu hiệu chứng minh tình cảm tốt đẹp của hai nàng dâu Hoàng gia lại chẳng hề thiếu. Ví như, nhiều lần Kate và Meghan có chung ý tưởng diện đồ; họ cùng thích một kiểu giày cao gót da lộn và sắm những đôi trùng màu như thể chia sẻ chung một tủ giày vậy; Meghan còn nhờ chị dâu Kate tư vấn về phong cách thời trang hay mới đây, truyền thông đã phát hiện thêm rằng hai nàng dâu Hoàng gia còn chia sẻ chung một lọ dầu dưỡng da nữa.

Tình chị em nồng thắm như Công nương Kate và Meghan: Có lọ dầu dưỡng chống lão hóa cũng chia nhau dùng chung? - Ảnh 2.

Sản phẩm mà Công nương Kate và Meghan rủ nhau dùng chung chính là dầu dưỡng Beuti Skincare Beauty Sleep Elixir. Chia sẻ với tạp chí Harper's Bazaar, nhà sáng lập của thương hiệu Beuti Skincare - Leila Aalam cho biết: "Nguồn cung cấp cho cung điện Hoàng gia Anh của chúng tôi đã xác nhận rằng họ có chuyển sản phẩm Beuti Skincare Beauty Sleep Elixir đến Công nương Kate – và lọ dầu dưỡng luôn xuất hiện trên bàn trang điểm của nàng dâu Hoàng gia. Sau đó, chúng tôi còn nhận được thông tin Công nương Kate đã chia sẻ lọ dầu dưỡng với em dâu Meghan. Và giờ đây, cả hai đều nhận sản phẩm này theo định kỳ".

Tình chị em nồng thắm như Công nương Kate và Meghan: Có lọ dầu dưỡng chống lão hóa cũng chia nhau dùng chung? - Ảnh 3.

Lọ dầu dưỡng organic đến từ thương hiệu Beuti Skincare chứa tinh dầu của 14 loại thực vật, trong đó nổi bật nhất là dầu hoa trà, quả lựu và hạt chia – những thành phần chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp chặn đứng các dấu hiệu lão hóa. Bên cạnh đó, lọ dầu dưỡng còn giúp duy trì làn da căng mọng và mềm mại. Sản phẩm này rất lành tính, nó không hề chứa hương liệu nhân tạo mà có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu từ các loại tinh dầu tự nhiên.

Tình chị em nồng thắm như Công nương Kate và Meghan: Có lọ dầu dưỡng chống lão hóa cũng chia nhau dùng chung? - Ảnh 4.

Dầu dưỡng da Beuti Skincare Beauty Sleep Elixir (Khoảng 1.339.000 VNĐ).

Lọ dầu dưỡng Beuti Skincare Beauty Sleep Elixir không chỉ được lòng hai nàng dâu Hoàng gia mà còn chiếm được sự tin tưởng của nữ diễn viên Emma Watson và nữ ca sĩ nóng bỏng Rita Ora. Với mức giá gốc không quá đắt đỏ (khoảng 1.339.000 VNĐ), cùng sự tin tưởng của nhiều người nổi tiếng, bạn rất nên dùng thử lọ dầu dưỡng lành tính này bởi biết đâu, làn da sẽ được lột xác khỏe đẹp, mịn màng giống các Công nương và các mỹ nhân hàng đầu Anh Quốc.

Tình chị em nồng thắm như Công nương Kate và Meghan: Có lọ dầu dưỡng chống lão hóa cũng chia nhau dùng chung? - Ảnh 5.

Emma Watson.

Tình chị em nồng thắm như Công nương Kate và Meghan: Có lọ dầu dưỡng chống lão hóa cũng chia nhau dùng chung? - Ảnh 6.

hay Rita Ora đều mê lọ dầu dưỡng organic Beuti Skincare Beauty Sleep Elixir.

Nguồn: Marie Claire

Chia sẻ
Đọc thêm