Hoàng quý phi Thái tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư makeup lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu

Không chỉ make up sắc sảo, bà Sineenat còn diện cả crop top khoe eo thon dáng chuẩn khi còn là thiếu tướng quân đội Hoàng gia.

Vừa mới tháng 7, tại đúng ngày sinh nhật lần thứ 64 của mình, Quốc vương Thái Lan đã hạ lệnh ban tước vị "Chao Khun Phra", tức Hoàng quý phi cho Sineenat Wongvajirapakdi - người tình lâu năm của ông. 

Hoàng quý phi "tóc tém" đúng là chỉ hợp mặc quân phục: Quân phục mặc mãi chẳng sao, vừa khoác Hoàng phục được 3 tháng đã bị tước bỏ - Ảnh 1.

Từ một thiếu tướng của quân đội Hoàng gia, Sineenat với tài sắc vẹn toàn đã được sắc phong thành Hoàng quý phi và trở thành người đầu tiên nhận tước vị này kể từ khi Thái Lan kết thúc chế độ quân chủ chuyên chế vào năm 1921. Thế nhưng chỉ vẻn vẹn 3 tháng, bà đã bị tước bỏ không thương tiếc với lý do "không trung thành với nhà vua" cũng như có hành vi "chống lại mệnh lệnh của Hoàng hậu Suthida vì tham vọng cá nhân".

Hoàng quý phi "tóc tém" đúng là chỉ hợp mặc quân phục: Quân phục mặc mãi chẳng sao, vừa khoác Hoàng phục được 3 tháng đã bị tước bỏ - Ảnh 2.

Và sau khi bị phế bỏ tước vị Hoàng quý phi, toàn bộ cấp bậc và huân chương của bà cũng bị hủy bỏ. Trước khi trở thành Hoàng quý phi vẻn vẹn 3 tháng ngắn ngủi, bà Sineenat từng là vệ sĩ của Quốc Vương Thái, thành viên Đội cảnh sát Ratchawallop, trước đó bà cũng là y tá tại bệnh viện quân đội Ananda Mahidol. 

Chưa nói đến những nguyên nhân sâu sa, những âm mưu xoanh quanh cuộc sống Hoàng gia hay tước hiệu Hoàng quý phi của mình, không thể phủ nhận bà Sineenat 34 tuổi nhưng vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, khoác lên người bộ Hoàng phục hay trang phục truyền thống Thái Lan bà vô cùng xinh đẹp rạng rỡ. Mái tóc tém ấn tượng, nhan sắc cá tính của bà chỉ hợp với những bộ quân phục trang nghiêm, chứ sự vương giả của Hoàng gia không dành cho bà. Hoặc ít nhất cũng không dành cho những người nhiều âm mưu toan tính.

Hoàng quý phi Thái tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư makeup lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu - Ảnh 3.

Những bức hình cũ của bà Sineenat khi còn là một thiếu tướng của quân đội Hoàng gia. Có thể thấy dù đã 34 tuổi bà vẫn giữ được nhan sắc sắc sảo và vóc dáng thon gọn, không ngại mặc crop top khoe eo săn chắc.

Hoàng quý phi Thái tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư makeup lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu - Ảnh 4.

Hoàng quý phi Thái tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư makeup lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu - Ảnh 5.

Mái tóc tém cá tính gắn liền với hình ảnh và phong cách của bà suốt nhiều năm. Và chính nhờ kiểu tóc cá tính này mà nhìn bà lúc nào cũng phong cách và trẻ trung hơn hẳn so với tuổi 34 của mình.

Hoàng quý phi tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư make up lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu - Ảnh 5.

Hoàng quý phi tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư make up lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu - Ảnh 6.

Khoác lên người bộ quân phục trang nghiêm, bà Sineenat vẫn make up đậm nét sắc sảo. Chuốt mi cong vút, môi hồng, má hồng... chắc hẳn cách trang điểm này đã giúp bà lọt vào mắt xanh của nhà vua.

Hoàng quý phi tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư make up lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu - Ảnh 7.

Với cương vị là một thiếu tướng, bà Sineenat ấn tượng với phong cách nam tính mạnh mẽ chứ không yểu điệu như nhiều người.

Hoàng quý phi tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư make up lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu - Ảnh 8.

Hoàng quý phi tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư make up lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu - Ảnh 9.

Hoàng quý phi tóc tém mặc quân phục vẫn vô tư make up lồng lộn, chẳng như khi mặc Hoàng phục "khoác" lên người cả tỷ âm mưu - Ảnh 10.

Ngay khi bị phế bỏ tước vị, tất cả những hình ảnh quá khứ của bà cũng được xóa hết. Và đây là những hình ảnh hiếm hoi còn sót lại khi Hoàng quý phi là một thiếu tướng.

Nếu chỉ dừng lại ở một thiếu tướng chắc chắn bà Sineenat sẽ vẫn được người dân đất nước Chùa Vàng ủng hộ, nhưng lòng tham của con người là vô đáy, nhất là khi đã lọt vào gia đình Hoàng gia, sống trong thâm cung thì không tránh khỏi tranh giành. Ngắm nhìn hình ảnh bà Sineenat trong những bộ quân phục cũ còn sót lại chỉ thấy tiếc những năm tháng vô tư thoải mái ấy của bà, khi khoác lên người bộ Hoàng phục Thái bà cũng khoác lên mình những âm mưu toan tính mà Hoàng gia Thái thì không chấp nhận điều đó. Vậy nên chuyện phế bỏ chỉ một sớm một chiều mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm