“Đánh bại” Meghan Markle nhưng ái nữ Tổng thống Trump vẫn thua đẹp trước Công nương Kate khi diện đồ hao hao

TWUS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Hai nhân vật nổi tiếng này từng không ít lần đụng hàng hoặc diện trang phục hao hao.

Con gái Tổng thống Trump – Ivanka Trump vốn nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, thân hình chuẩn chính và gu thời trang hợp mốt. Cô từng nhiều đụng độ với Công nương Meghan nhưng đều được nhận xét có phong thái hút mắt hơn vị công nương nước Anh. Tuy nhiên đánh bại Meghan Markle nhưng khi so sánh với Công nương Kate Middleton – Hoàng hậu tương lai của nước Anh – thì con gái ông Trump vẫn lép vế vài phần.

“Đánh bại” Meghan Markle nhưng con gái tổng thống Trump vẫn “thua đẹp” trước công nương Kate khi cùng diện đồ hao hao - Ảnh 1.

Mới đây cánh săn ảnh vừa bắt gặp con gái ông Trump trên đường phố. Cô diện mẫu váy của nhà mốt Beulah London với đường xẻ vạt bên thân vô cùng gợi cảm.

“Đánh bại” Meghan Markle nhưng con gái tổng thống Trump vẫn “thua đẹp” trước công nương Kate khi cùng diện đồ hao hao - Ảnh 2.

Thiết kế hao hao của nhà mốt này cũng từng được Công nương Kate diện từ một sự kiện trước đó. Tuy nhiên Công nương Kate chọn dáng váy không xẻ vạt. Thân hình mảnh mai của Công nương Kate cũng khiến mẫu váy dáng ôm này mang nét thanh lịch, đơn giản chứ không quá sexy như con gái ông Trump.

“Đánh bại” Meghan Markle nhưng con gái tổng thống Trump vẫn “thua đẹp” trước công nương Kate khi cùng diện đồ hao hao - Ảnh 3.

Đó không phải là lần đầu tiên công chúng thấy 2 nhân vật nổi tiếng này có gu thời trang giống nhau. Khi tham dự sự kiện họ thường chọn nhưng bộ cánh liền màu thanh lịch, chân váy xếp ly cổ điển.

“Đánh bại” Meghan Markle nhưng con gái tổng thống Trump vẫn “thua đẹp” trước công nương Kate khi cùng diện đồ hao hao - Ảnh 4.

Tuy nhiên nếu như Công nương Kate thiên về nét nhẹ nhàng kín đáo thì Ivanka Trummp lại mang đến hình ảnh sexy phá cách hơn khi thường chọn những thiết kế hở vai hoặc nhấn nhá vào đường cong cơ thể.

“Đánh bại” Meghan Markle nhưng con gái tổng thống Trump vẫn “thua đẹp” trước công nương Kate khi cùng diện đồ hao hao - Ảnh 5.

Cả 2 từng có không ít lần đụng hàng trang phục. Diện mẫu váy chấm bi trong khi nét thanh lịch của Công nương Kate khiến cô được nhận xét trông giống Công nương Diana thì Ivanka Trump lại mang nét hiện đại khi dùng thêm thắt lưng để tôn lên vòng eo thanh mảnh.

“Đánh bại” Meghan Markle nhưng con gái tổng thống Trump vẫn “thua đẹp” trước công nương Kate khi cùng diện đồ hao hao - Ảnh 6.

Diện trang phục hao hao nhưng hình ảnh 2 người mang đến lại hoàn toàn khác biệt. Một người nhẹ nhàng, mảnh mai; một người lại gợi cảm, hiện đại.

“Đánh bại” Meghan Markle nhưng con gái tổng thống Trump vẫn “thua đẹp” trước công nương Kate khi cùng diện đồ hao hao - Ảnh 7.

Diện váy thoải mái khi đi chơi cùng con cái nhưng Ivanka Trump lại mất điểm trước công nương Kate vì thói quen không diện áo lót làm lộ điểm nhạy cảm phô phang.

“Đánh bại” Meghan Markle nhưng con gái tổng thống Trump vẫn “thua đẹp” trước công nương Kate khi cùng diện đồ hao hao - Ảnh 8.

Cùng lên đồ như nàng công sở nhưng cách mix với giày cao gót khiến Ivanka Trump thiên về nét hiện đại, thành đạt; còn Công nương Kate lại trẻ trung, gần gũi khi đi giày sneaker thoải mái.

Chia sẻ
Đọc thêm