Công nương Kate ở nhà cách ly vẫn mặc đẹp ngút ngàn, đáng chú ý là màn "tiết kiệm một cách thông minh" đáng khen ngợi

Nhìn vào Công nương Kate, chúng ta cũng có thể rút ra 5 tip mặc đẹp để luôn ghi điểm thanh lịch mọi lúc mọi nơi.

Vì đang trong giai đoạn chống dịch Covid 19 nên các thành viên Hoàng gia Anh đều tự cách ly ở nhà để tránh dịch bệnh phát triển. Dẫu vậy Công nương Kate vẫn thường giao lưu với người dân và báo chí thông qua phần mềm trực tuyến.

Dù ở nhà cách ly nhưng Công nương Kate vẫn mặc đẹp ngút ngàn, lần nào xuất hiện cũng được khen ngợi với diện mạo chỉn chu ưng mắt. Theo dõi hình ảnh của Công nương Kate trong giai đoạn này, các chị em cũng có thể rút ra 5 tip mặc đẹp để luôn giữ hình ảnh chỉn chu thanh lịch, dù ở nhà cũng ưng mắt hết sức.

1. Trang phục kín đáo, màu sắc tươi tắn

Công nương Kate ở nhà cách ly vẫn mặc đẹp ngút ngàn, đáng chú ý là màn "tiết kiệm một cách thông minh" đáng khen ngợi - Ảnh 1.

Khi họp trực tuyến, Công nương Kate rất chăm diện những item màu sắc rực rỡ bắt mắt như đỏ, vàng. Những item trơn màu, không quá cầu kỳ nhưng toát lên cảm giác tỏa sáng, rạng ngời đầy sức sống.

2. Đừng bỏ qua đồ họa tiết

Công nương Kate ở nhà cách ly vẫn mặc đẹp ngút ngàn, đáng chú ý là màn "tiết kiệm một cách thông minh" đáng khen ngợi - Ảnh 2.

Bên cạnh đồ màu sắc rực rỡ, Công nương Kate còn chăm diện trang phục họa tiết tạo cảm giác mềm mại nữ tính.

Công nương Kate ở nhà cách ly vẫn mặc đẹp ngút ngàn, đáng chú ý là màn "tiết kiệm một cách thông minh" đáng khen ngợi - Ảnh 3.

Đặc biệt trong thời gian này, Công nương thường diện những mẫu váy hoa thướt tha, gợi không khí rộn ràng của mùa hè sắp tới.

3. Tạo kiểu tóc

Công nương Kate ở nhà cách ly vẫn mặc đẹp ngút ngàn, đáng chú ý là màn "tiết kiệm một cách thông minh" đáng khen ngợi - Ảnh 4.

Về phần tóc tai, dù cách ly ở nhà cũng quyết không để đầu bù tóc rối, Công nương Kate thường biến tấu với những kiểu tóc đơn giản như uốn xoăn, tóc buộc nửa giúp hình ảnh thêm phần hút mắt.

4. Dùng thêm phụ kiện

Công nương Kate ở nhà cách ly vẫn mặc đẹp ngút ngàn, đáng chú ý là màn "tiết kiệm một cách thông minh" đáng khen ngợi - Ảnh 5.

Nếu theo dõi hình ảnh của Công nương Kate, bạn sẽ nhận ra dường như trong mỗi buổi họp cô lại dùng một đôi khuyên tai riêng biệt. Chi tiết này tuy nhỏ nhưng lại giúp hình ảnh của Công nương thêm phần chỉn chu, mới mẻ trong mỗi lần xuất hiện.

5. Tái sử dụng đồ cũ theo cách thông minh

Công nương Kate ở nhà cách ly vẫn mặc đẹp ngút ngàn, đáng chú ý là màn "tiết kiệm một cách thông minh" đáng khen ngợi - Ảnh 6.

Và đáng khen nhất hẳn là màn tái chế đồ cũ một cách thông minh của Công nương Kate. Như thường lệ, trong thời gian cách ly cô vẫn thường xuyên diện lại đồ cũ đầy giản dị. Tuy nhiên, Công nương luôn khéo léo thay đổi kiểu tóc và phụ kiện để giữ hình ảnh mới mẻ.

Công nương Kate ở nhà cách ly vẫn mặc đẹp ngút ngàn, đáng chú ý là màn "tiết kiệm một cách thông minh" đáng khen ngợi - Ảnh 7.

Khi thì cô đổi từ tóc buông xõa sang tóc tết, khi lại đổi kiểu tóc uốn xoăn đuôi thành tóc uốn xoăn bồng bềnh trẻ trung.

Chia sẻ
Đọc thêm