Mùa Hè chăm diện váy vóc, học theo Công nương Kate cách chọn giày với váy thì style của các chị em còn thăng điểm vài phần

Để diện váy với giày chuẩn bài thì các chị em cứ tham khảo ngay cách ăn diện từ Công nương Kate.

Mùa hè đến cũng là lúc những loại váy áo mát mẻ mỏng nhẹ lên ngôi, được các chị em thi nhau chọn diện. Tuy nhiên diện váy thì xinh rồi nhưng nếu học theo Công nương Kate Middleton cách chọn giày với từng loại váy thì style của các chị em còn thăng hạng hơn gấp bội.

1. Váy hoa + giày đế xuồng

Váy hoa đúng là item chuẩn bài sinh ra dành cho mùa hè, diện lên là đã gợi cảm giác bay bổng nữ tính. Và nếu diện cùng giày đế xuồng như Công nương Kate thì style của bạn lại càng tăng thêm vài phần xinh xẻo hút mắt. Điểm đặc biệt là Công nương Kate chọn đôi giày có phần đế bằng cói - chất liệu gắn liền với mùa hè, vậy nên dù diện đi diện lại bao nhiều lần, với bao nhiêu kiểu váy hoa thì đôi giày đế xuồng của Công nương vẫn ưng mắt mà chẳng hề lỗi mốt chút nào.

2. Váy liền + Giày trơn màu cùng tông

Khi tham dự những sự kiện có phần trang trọng hơn chút đỉnh, Công nương thường mix váy cùng giày cao gót cùng tông màu giúp bộ cánh có nét hài hòa, thanh lịch mà vẫn ưng mắt hết sức. Dường như Công nương có cả 1 BST giày dép trơn màu để thay đổi theo trang phục của từng sự kiện. Giày của Công nương cũng thường là những thiết kế trơn, không đính kết cầu kỳ, điều này vừa giúp cô giữ vững điểm thanh lịch, lại dễ dàng mix&match cùng nhiều loại váy áo khác biệt.

3. Váy liền + Sandals mảnh

Với những sự kiện ngoài trời, Kate Middleton lại thường chọn diện váy cùng sandals mảnh. Thiết kế này vừa giúp hack dáng triệt để mà vẫn bảo toàn vẹn nguyên điểm thanh lịch, chuyên nghiệp. Về phần màu sắc, Công nưỡng Kate vẫn giữ nguyên quy tắc chọn giày đồng màu với trang phục, thiên về những màu sắc cơ bản như đen, nude...Chia sẻ
Đọc thêm