Không chỉ diện đồ bình dân, Công nương Kate còn giúp chị em công sở luôn đẹp trong mắt đồng nghiệp dù ở nhà họp hành online

Công nương Kate chưa bao giờ làm công chúng thất vọng về sự khéo léo tinh tế của mình dù chỉ là chi tiết rất nhỏ.

Công nương Kate cùng Hoàng gia Anh đang sát cánh cùng toàn dân chống lại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp bằng những hành động thiết thực nhất. Mới đây Công nương Kate và Hoàng tử William đã giao lưu trực tuyến với các nhân viên và các em học sinh của một trường tiểu học ở Lancashire - ngôi trường hiếm hoi được hoạt động trong thời điểm dịch bệnh khi mà các giáo viên tại đây đang giúp đỡ chăm sóc con em của những nhân viên y tế trong tuyến đầu chống dịch.

Công nương Kate  - Ảnh 1.

Cuộc trò chuyện kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ trong không khí thân mật vui vẻ giữ hai nhân vật Hoàng gia và những em nhỏ đang theo học tại ngôi trường đặc biệt này. Và luôn là như thế, Công nương Kate chưa bao giờ làm công chúng thất vọng về sự khéo léo tinh tế của mình dù chỉ là chi tiết hay hành động rất nhỏ. 

Công nương Kate  - Ảnh 2.

Vẫn như thường lệ công nương của chúng ta ghi điểm tuyệt đối trước truyền thông và công chúng mến mộ với style đơn giản nhẹ nhàng. Cô diện thiết kế áo len mỏng màu vàng tươi, mái tóc buộc nửa đầu gọn gàng tôn lên nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng của một Công nương Hoàng gia.

Dù chỉ là cuộc giao lưu trực tuyến nhưng Công nương Kate vẫn chỉn chu từng chi tiết. Cô không diện váy điệu đà mà gọn gàng thanh lịch với áo len trơn màu. Sắc vàng tươi sáng thể hiện sự hi vọng và quyết tâm phòng chống dịch của Công nương Kate, Hoàng gia Anh cũng như dân chúng toàn cầu trước đại dịch nguy hiểm này.

Không lựa chọn những thiết kế đắt tiền, chiếc áo mà Công nương Kate mặc là một thiết kế của Zara có giá chỉ khoảng hơn 900.000 VNĐ và nó nhanh chóng bán hết sạch chỉ sau vài giờ. 

Thiết kế Zara sweater with puff sleeve mà Công nương Kate mặc có giá 29.99£ - khoảng 950.000 VNĐ. Thiết kế trơn màu đơn giản nhưng cách điệu phần tay áo, tạo hiệu ứng tay phồng nữ tính.

Dù đang tự cách ly tại nhà nhưng Công nương Kate vẫn khéo léo tô điểm cho vẻ ngoài của mình. Bỏ qua những bộ trang sức sang trọng đắt giá, cô diện đôi khuyên lá mảnh mai nhẹ nhàng đến từ thương hiệu Zoraida. Đôi khuyên này từng được cô cùng nhiều năm trước, nó có giá 165£ - khoảng hơn 5 triệu đồng.

Công nương Kate  - Ảnh 4.

Công nương Kate  - Ảnh 5.

Dù bình dị đến mấy Công nương Kate làm điệu bằng một đôi khuyên tai đơn giản khi giao lưu trực tuyến tại nhà. Chị em công sở cũng có thêm gợi ý chỉn chu, duyên dáng cho vẻ ngoài của mình ngay cả khi chỉ họp hành online tại nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm