Con gái vẽ tranh chân dung ngộ nghĩnh tặng mẹ, 10 năm sau mẹ cosplay lại y chang

NT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chẳng thể ngờ bức chân dung với những nét vẽ nguệch ngoạc của con lại được người mẹ tái hiện giống đến không ngờ.

Đứa trẻ nào cũng có sở thích vẽ vời và đôi khi cao hứng còn vẽ hẳn tranh chân dung tặng bố mẹ. Dưới nét vẽ của các bé, chân dung bố mẹ hiện ra rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và đôi khi còn có có chút... lập dị. Nhiều cha mẹ rất thích thú với những bức tranh này và lưu giữ chúng lại thật lâu để sau này có dịp cho các con xem lại.

Mới đây, một người mẹ sống tại Mỹ có tài khoản là 10fletche đã chia sẻ bức ảnh chân dung con gái vẽ tặng cô lên mạng xã hội Reddit. Điều đặc biệt nhất đó là người mẹ này đã cosplay lại bức tranh ngộ nghĩnh của con gái và thực sự trông quá giống với bản gốc, điều này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Con gái vẽ tranh chân dung ngộ nghĩnh tặng mẹ, 10 năm sau mẹ cosplay lại y chang khiến cư dân mạng tròn mắt - Ảnh 2.

Người mẹ khoe thành quả cosplay bức tranh của con gái giống đến 90%.

Theo bà mẹ này chia sẻ, con gái cô, bé Mia đã vẽ bức chân dung này cách đây 10 năm và cô treo nó ở một góc trong nhà. Bà mẹ này sau đó quyết định gỡ bức tranh xuống, trang điểm thật giống và chia sẻ lên mạng với lời chú thích hài hước: "Con gái tôi đã vẽ bức tranh này hơn 10 năm rồi đấy và hiện tại trông tôi vẫn chẳng khác gì cả".

Con gái vẽ tranh chân dung ngộ nghĩnh tặng mẹ, 10 năm sau mẹ cosplay lại y chang khiến cư dân mạng tròn mắt - Ảnh 3.

Bài đăng của người mẹ trên trang Reddit.

Có thể thấy, trong bức ảnh mà bé Mia vẽ, người mẹ có mái tóc vàng óng, đôi mắt thâm quầng, lông mày bị trống, hàng lông mi được chuốt quá đà và đôi môi đánh son đỏ đậm. Bà mẹ hài hước này đã hóa trang lại vô cùng giống bức tranh, từng chi tiết đều được cô quan sát và làm theo rất chuẩn, từ hàng lông mày bị trống ở giữa cho đến đôi môi tô son lem viền.

Bên dưới bài chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho bà mẹ lầy lội này và cho biết họ cười không ngừng được khi xem "bản gốc" và bản "cosplay". Người mẹ cũng tự hào cho biết bức tranh này là "tác phẩm nghệ thuật vô giá nhất" mà cô sở hữu.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm