Cô nàng thử làm kiểu tóc nổi tiếng của IU ở 3 salon từ bình dân tới cao cấp: Tưởng như nhau nhưng soi kỹ mới thấy tiền nào của nấy

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nàng blogger xứ Hàn đã thử làm cùng 1 kiểu tóc ở 3 salon khác biệt để xem chất lượng sẽ ra sao.

Còn nhớ trong bộ phim Hàn Hotel Del Luna, nữ ca sỹ kiêm diễn viên IU từng khiến bao người mê mẩn với tạo hình sang trọng, cổ điển. Kiểu tóc tết với suối tóc suôn dài của cô cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cũng vì mê mẩn kiểu tóc xinh xẻo của IU mà một nàng blogger xứ Hàn đã quyết định đến 3 salon tóc khác biệt, từ bình dân tới "xịn sò" cùng yêu cầu làm kiểu tóc này để xem kết quả sẽ ra sao. 3 cửa hàng riêng biệt với giá cả chênh lệch, kết quả mà nàng blogger này nhận được cũng gây bất ngờ.

Kiểu tóc của IU trong phim Hotel Del Luna được rất nhiều người yêu thích.

Cô nàng thử làm kiểu tóc nổi tiếng của IU ở 3 salon từ bình dân tới cao cấp: Tưởng như nhau nhưng soi kỹ mới thấy tiền nào của nấy - Ảnh 1.

Phần tóc tết kết hợp với suối tóc suôn dài mang đến hình ảnh vừa cổ điển lại vừa nữ tính cho nữ diễn viên.

Cô nàng thử làm kiểu tóc nổi tiếng của IU ở 3 salon từ bình dân tới cao cấp: Tưởng như nhau nhưng soi kỹ mới thấy tiền nào của nấy - Ảnh 2.

Nàng beauty blogger Calary Girl đã quyết định thử đi 3 tiệm làm tóc khác biệt, từ bình dân tới "xịn sò" để làm kiểu tóc này.

Cô nàng thử làm kiểu tóc nổi tiếng của IU ở 3 salon từ bình dân tới cao cấp: Tưởng như nhau nhưng soi kỹ mới thấy tiền nào của nấy - Ảnh 3.

Tiệm 1: Cửa tiệm gần nhà đã mở từ năm 1979. Giá: 300k, thời gian: 30 phút. Nàng blogger đánh giá salon truyền thống khá nhỏ, dụng cụ thô sơ nhưng tay nghề khá tốt.

Tiệm 2: Tiệm làm tóc thuộc hệ thống. Giá: 900k, thời gian: 60 phút, nối tóc trả tiền gấp đôi. Tiệm làm tóc này có thiết kế to đẹp, nhân viên tay nghề tốt. 

Tiệm 3: Salon ở Cheongdam-dong, chính là chỗ mà IU đã làm tóc. Giá: 1 triệu đồng, thời gian: 30 phút.

Cô nàng đã đặt hình so sánh kết quả của 3 tiệm làm tóc, chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt về chất lượng của 3 salon. Theo thứ tự từ trái sang phải là từ tiệm 1 đến tiệm 3.

Cô nàng thử làm kiểu tóc nổi tiếng của IU ở 3 salon từ bình dân tới cao cấp: Tưởng như nhau nhưng soi kỹ mới thấy tiền nào của nấy - Ảnh 7.

Tiệm làm tóc bình dân uốn xoăn lọn to retro, trong khi 2 tiệm còn lại chỉ uốn rối nhẹ tạo độ tự nhiên.

Cô nàng thử làm kiểu tóc nổi tiếng của IU ở 3 salon từ bình dân tới cao cấp: Tưởng như nhau nhưng soi kỹ mới thấy tiền nào của nấy - Ảnh 8.

Lối tết tóc của 3 tiệm cũng khác biệt, tiệm bình dân tết khá chặt và không đều. Tiệm làm tóc của IU tết lọn to và đều nhất.

Cô nàng thử làm kiểu tóc nổi tiếng của IU ở 3 salon từ bình dân tới cao cấp: Tưởng như nhau nhưng soi kỹ mới thấy tiền nào của nấy - Ảnh 9.

Netizen cũng bình luận rôm rả về màn thử nghiệm này của nàng blogger.

- Tiệm ở Cheongdam-dong trông đẹp và tự nhiên nhất;

- Tiệm càng đắt trông càng tự nhiên;

- Tiệm gần nhà trong cũng ổn áp ra phết;

- Chỗ gần nhà đẹp phết đó chứ, còn rẻ nữa. Còn tiệm ở Cheongdam-dong là tự nhiên nhất;

- Tôi lại thấy hàng ở giữa là đẹp nhất;

- Cái hàng gần nhà trông vượt mức kỳ vọng luôn á;

- Thì có phải tự nhiên người nổi tiếng nào cũng đến Cheongdam-dong đâu;

- Cô ấy ở đâu vậy… Cái tiệm gần nhà đó trông oki đó chứ;

- Chỗ gần nhà kia mà làm tóc khác đi chút là đẹp hơn rồi đó… Nhưng với giá đó thì quá là ổn áp rồi.

Nguồn: Blogger Calary Girl, Pannative

Chia sẻ
Đọc thêm