Người ta lận đận tình duyên còn Mai Phương Thúy lận đận vì lông mày: Vẽ bằng tay thì lỗi, giờ điêu khắc cũng hơi "fail"

GG, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tui nhìn đuôi chân mày lỗi mà thấy quạu thiệt chứ. Cơ mà chị vẫn xinh chị nhá.

Từng là một người rất tự ti về mặt mộc, từng không muốn khoe ai thì giờ đây, Mai Phương Thuý đã mạnh dạn trưng gương mặt không son phấn. Tất cả là vì cô cuối cùng cũng đã đi làm lông mày!

Người ta lận đận tình duyên còn Mai Phương Thúy lận đận vì lông mày: Vẽ bằng tay thì lỗi, giờ điêu khắc cũng hơi fail - Ảnh 1.

Nhưng khổ thân Mai Phương Thuý, cô vốn đang hoan hỉ vì có cặp lông mày mới tinh thì chưa gì đã bị cư dân mạng bóc mẽ là làm fail quá. Đuôi lông mày không hiểu sao lại bị tách làm 2 nhánh nhìn khá là khó hiểu...

Người ta lận đận tình duyên còn Mai Phương Thúy lận đận vì lông mày: Vẽ bằng tay thì lỗi, giờ điêu khắc cũng hơi fail - Ảnh 2.

- AI xăm chân mày cho chị ẩu quá vậy.

- Tui nhìn đuôi chân mày lỗi mà thấy quạu thiệt chứ. Cơ mà chị vẫn xinh chị nhá.

- Sao chân mày có 2 đuôi.

- Ủa chị ơi làm lông mày bị lệch rồi.

- Ai khắc cho chị cặp lông mày ác quá vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thuý chật vật với lông mày mà từ hồi còn thi Hoa Hậu Việt Nam, cô đã không được may mắn chọn được 1 khuôn dáng vừa ý rồi. Tất nhiên việc này có thể thông cảm được vì hồi đó, công nghệ makeup chưa tân tiến như bây giờ.

Còn mấy năm gần đây thì không ít lần, Mai Phương Thuý xuất hiện với cặp lông mày dài đến gần thái dương. Nghĩ mà thấy khổ giùm cô, xinh rất xinh nhưng lại liên tục dính dớp lông mày, đúng là, không ai có được tất cả mà...

Ảnh: Internet


Chia sẻ
Đọc thêm