Có loại lá rẻ bèo ở Việt Nam giúp làm trắng da, chống lão hóa cực hiệu quả, đến hot mom Vũ Hồng Phúc cũng mê

Đây cũng là loại nước uống được các tín đồ làm đẹp ở Nhật yêu thích vì giúp làm đẹp da hiệu quả.

Tía tô là loại rau rẻ bèo được bán đầy ở Việt Nam, nhiều người thường coi rau tía tô chỉ như loại gia vị nêm nếm, thêm thắt hương vị cho các món ăn mà không biết rằng đây là loại rau cực tốt cho da, giúp làm trắng và chống lão hóa hiệu quả. Mới đây hot mom Vũ Hồng Phúc vừa đăng tải bài viết chia sẻ về loại rau này trên trang cá nhân, cũng như nói về cách cô sử dụng rau tía tô.

Có loại lá rẻ bèo ở Việt Nam giúp làm trắng da, chống lão hóa cực hiệu quả, đến hot mom Vũ Hồng Phúc cũng mê - Ảnh 1.

Hot mom Vũ Hồng Phúc nổi tiếng xinh đẹp, sang chảnh...

Có loại lá rẻ bèo ở Việt Nam giúp làm trắng da, chống lão hóa cực hiệu quả, đến hot mom Vũ Hồng Phúc cũng mê - Ảnh 2.

... cũng mê mẩn nước lá tía tô bình dân.

Theo đó nàng hot mom này chia sẻ rau tía tô có lợi ích dinh dưỡng, có thể đun làm nước uống hoặc dùng nước để rửa mặt sẽ giúp làm trắng da, chống lão hóa, cải thiện tình trạng khô da, cung cấp vitamin cho da.

Trong Đông y, rau tía tô được xếp vào loại rau giải biểu (làm cho ra mồ hồi), đào thải độc tố. Trong rau tía tô còn có chứa hàm lượng vitamin A và C cao giúp dưỡng da, làm sáng và chống lão hóa. Việc uống nước rau tía tô còn giúp hạn chế sự hình thành sắc tố melanin hình thành nám, sạm.

Có loại lá rẻ bèo ở Việt Nam giúp làm trắng da, chống lão hóa cực hiệu quả, đến hot mom Vũ Hồng Phúc cũng mê - Ảnh 3.

Ở Nhật Bản, nhiều người đã có thói quen đun nước uống từ lá tía tô hoặc dùng nước lá tía tô rửa mặt để cải thiện sức khỏe và làn da.

Khi đun nước lá tía tô, bạn lưu ý nên chọn loại lá tươi, rửa sạch, nhưng không nên rửa quá lâu hay vò nát mạnh làm dập nát lá. Sau đó thả lá vào nước sôi và ủ trong khoảng 10 phút; vớt bỏ lá, chắt lấy nước rồi để nguội. Có thể cho thêm chút đường phèn để dễ uống.

Đây là loại nước được nhiều tín đồ làm đẹp ở Nhật yêu thích.

Chia sẻ
Đọc thêm