6 lọ serum chống lão hóa đáng sắm nhất 2019: Nhiều loại giá rẻ chất lượng hạng sang, tội gì không "săn" ngay dịp Black Friday

Các bác sĩ da liễu cũng dành rất nhiều lời khen cho 6 lọ serum dưới đây.

1. Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Serum (Khoảng 650.000 VNĐ)

Giá cả phải chăng không phải là điểm hấp dẫn duy nhất của lọ serum này. "Em nó" được bác sĩ nổi tiếng Joshua Zeichner tại New York tin dùng trong khoảng thời gian dài, và ông cũng không tiếc lời khen dành cho sản phẩm: "Công thức chứa retinol của lọ serum đã được nghiên cứu rất tốt, hiệu quả thì cũng được chứng minh và đây chính là lý do tôi đã tin dùng sản phẩm". Thêm nữa, dù chứa retinol nhưng lọ serum của Neutrogena vẫn đủ dịu nhẹ để bạn không lo bị nổi mụn hay kích ứng.

6 lọ serum chống lão hóa đáng sắm nhất 2019: Nhiều loại giá rẻ chất lượng hạng sang, tội gì không "săn" ngay dịp Black Friday - Ảnh 2.

2. RoC Deep Wrinkle Serum (Khoảng 557.000 VNĐ)

Bao bì của lọ serum này nhìn rất cục mịch đúng không? Nhưng bạn đừng vội "trông mặt mà bắt hình dong", hay xem giá đoán chất lượng bởi dù vừa tiền và kém xinh, lọ serum của RoC vẫn sở hữu năng lực cải thiện làn da cực kỳ tốt. "Em nó" giúp làm mờ trông thấy các nếp nhăn (ngay cả những rãnh nhăn hằn sâu) trong khoảng thời gian ngắn. Da dẻ cũng tươi sáng, mịn màng hơn hẳn sau khi làm thân với lọ serum này.

6 lọ serum chống lão hóa đáng sắm nhất 2019: Nhiều loại giá rẻ chất lượng hạng sang, tội gì không "săn" ngay dịp Black Friday - Ảnh 3.

3. The Ordinary Retinol 1% In Squalane (Khoảng 410.000 VNĐ)

Muôn kiểu nếp nhăn (từ nông tới sâu), tình trạng da xỉn màu hay sần sùi, chảy xệ đều không thành vấn đề đối với lọ serum chứa 1% retinol tinh khiết này. Ấn tượng hơn, sản phẩm sẽ không gây khô tróc da nhờ thành phần squalane dẫn xuất từ thực vật có khả năng cấp ẩm tuyệt vời. Chất lượng của lọ serum cũng được các bác sĩ "bảo kê" nên đã đủ lý do để thuyết phục bạn "săn" ngay "em nó" trong dịp Black Friday chưa?

6 lọ serum chống lão hóa đáng sắm nhất 2019: Nhiều loại giá rẻ chất lượng hạng sang, tội gì không "săn" ngay dịp Black Friday - Ảnh 4.

4. Elizabeth Arden Retinol Ceramide Capsules Line Erasing Night Serum (Khoảng 1.400.000 VNĐ)

Trông rất long lanh, sang chảnh nhưng giá của lọ serum này lại không "chát chúa" lắm, với 1.400.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu được "em nó" (chưa kể sale dịp Black Friday). Nhưng vì sao bạn phải rút hầu bao cho lọ serum của Elizabeth Arden? Đó là bởi bác sĩ da liễu Dendy Engelman tại New York quả quyết về khả năng thần kỳ của sản phẩm: "Lọ serum không chỉ chứa retinol mà cả ceramide nữa, nó giảm nếp nhăn tuyệt vời và giúp cải thiện kết cấu da".

6 lọ serum chống lão hóa đáng sắm nhất 2019: Nhiều loại giá rẻ chất lượng hạng sang, tội gì không "săn" ngay dịp Black Friday - Ảnh 5.

5. Sunday Riley A+ High-Dose Retinol Serum (Khoảng 1.975.000 VNĐ)

Bác sĩ da liễu Jennifer David tại New Jersey đã không tiếc lời khen dành cho lọ serum retinol của Sunday Riley: "Nó kích thích sản sinh collagen và đẩy nhanh quá trình tái tạo da, bởi vậy mà kết cấu da được cải thiện, nếp nhăn cũng được xóa mờ. Sản phẩm này hoàn hảo cho những ai sở hữu làn da nhạy cảm – những người muốn được trải nghiệm hiệu quả chống lão hóa mạnh mẽ của retinol nhưng lại sợ kích ứng".

6 lọ serum chống lão hóa đáng sắm nhất 2019: Nhiều loại giá rẻ chất lượng hạng sang, tội gì không "săn" ngay dịp Black Friday - Ảnh 6.

6. First Aid Beauty FAB Skin Lab Retinol Serum (Khoảng 1.347.000 VNĐ)

Tỷ lệ retinol vừa phải của sản phẩm rất phù hợp với những nàng sở hữu làn da nhạy cảm, hay mới bắt đầu làm quen với retinol. Sự thân thiện của lọ serum cũng được công nhận bởi bác sĩ da liễu Joshua Zeichner tại New York: "Công thức chứa retinol của lọ serum này vô cùng dịu nhẹ, nó sẽ không gây kích ứng hay đem đến bất cứ điều bất lợi nào, ngay cả khi bạn sở hữu làn da nhạy cảm nhất".

6 lọ serum chống lão hóa đáng sắm nhất 2019: Nhiều loại giá rẻ chất lượng hạng sang, tội gì không "săn" ngay dịp Black Friday - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm