Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau

Đều xuất phát từ tình yêu thương con nhưng mỗi một bà mẹ lại có một cách nuôi con của riêng mình. Clip vô cùng hài hước dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra phong cách làm mẹ của mình là gì.

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 1
Trong khi bà mẹ "lồng kính" lo lắng xịt thuốc sát khuẩn xung quanh con thì bà mẹ "thiên nhiên" thoải mái nhặt chiếc ti giả của con đánh rơi ở dưới đất lên và đưa cho con... xài tiếp.

Esther Anderson là tác giả của rất nhiều clip thú vị về cuộc sống của các bà mẹ có con nhỏ, phần lớn các clip của cô đều có hàng chục đến hàng trăm triệu lượt xem với hàng triệu lượt chia sẻ. Với cách thể hiện hài hước cộng thêm sự cá tính và đáng yêu của cô con gái Ellia đang ở độ tuổi tập đi, mỗi clip Esther thực hiện đều lột tả trúng phóc tâm trạng, cảm xúc... của các bà mẹ trong quá trình nuôi con.

Trong clip "The Two Types of Mom" (tạm dịch: "Hai phong cách làm mẹ") dưới đây, Esther đã khiến các bà mẹ bật cười thú vị khi nhận ra mình trong đó.


Bạn sẽ làm mẹ kiểu gì? Một bà mẹ "lồng kính" lúc nào cũng sợ bẩn, luôn ra đường với chai xịt sát trùng trong tay hay một bà mẹ "thiên nhiên", luôn hào hứng cổ vũ con thử nghiệm và làm tất cả những điều con thích. Từng đặc điểm không lẫn vào đâu được của mỗi phong cách làm mẹ được thể hiện qua những tình huống gần gũi với cuộc sống hàng ngày của bất cứ người mẹ nào như cho con đi chơi, cho con ăn... chắc chắn sẽ khiến cho các bà mẹ cảm thấy vô cùng thích thú.

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 2
Mẹ "lồng kính": Khoan khoan, để mẹ xịt thuốc sát khuẩn đã nhé!

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 3
Mẹ "thiên nhiên": Bé con chơi ngoan nhé, mẹ ở đây đọc sách đợi con.

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 4
Con của mẹ "lồng kính" có ngã cũng chẳng sợ đau vì đã được mẹ nai nịt kĩ càng....

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 5
... trong khi con của mẹ "thiên nhiên" thì tự do khám phá khu vui chơi một cách hào hứng.

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 6
Hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau hoàn toàn.

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 7
Cách mẹ "lồng kính" cho con ăn....

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 8

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 9
... và đây là cách mẹ "thiên nhiên" giúp con tận hưởng bữa ăn của mình.

Clip siêu hài hước lột tả trúng phóc hai kiểu làm mẹ trái ngược nhau 10

Một bà mẹ khi sau khi xem xong clip trên Youtube đã chia sẻ rằng: "Tôi nghĩ clip này còn có thể đặt tên là "Con đầu và con thứ" vì khi sinh con đầu tiên, bà mẹ nào cũng chăm chăm sợ bẩn, lau chùi, dọn dẹp, tắm rửa cả ngày, nhưng đến đứa thứ hai thì mọi việc thay đổi 180 độ, bạn sẽ để mặc cho con muốn làm gì thì làm và bạn xuề xòa với mọi việc...". Rất nhiều bà mẹ khác cũng hào hứng bình luận và tự "thú nhận" xem mình đang làm mẹ theo phong cách nào và phân tích ưu nhược điểm của từng kiểu làm mẹ. Thế còn bạn, sao khi xem xong clip, bạn thấy mình đang làm mẹ theo kiểu gì?
Chia sẻ
Đọc thêm