Clip em gái bênh vực khi chị bị mẹ mắng thu về hàng triệu lượt xem vì quá đáng yêu

Khi chứng kiến chị gái bị mẹ quát mắng, cô em nhỏ đã ra sức bảo vệ và ngăn cản mẹ bằng những hành động vô cùng đáng yêu.

Ngày 7/11 vừa qua, chị Jessica Elzy, sống tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ đã đăng tải một đoạn video về tình chị em khăng khít giữa hai cô con gái bé nhỏ là Emma và TK.

Cô em ra sức bênh vực khi chị gái bị mẹ quát mắng.

Trong đoạn video, có thể thấy hai cô bé đang được bố mẹ và người dì có tên Melissa Nunez đưa đi ăn tại một nhà hàng lớn.

Mặc dù còn rất nhỏ, song bé TK đã liên tục bênh vực chị gái bằng những câu nói đơn giản như: "Không mẹ ơi, không đâu" hay "Đừng đánh mẹ ơi" khi nhìn thấy Emma đang lấy tay che mặt và mếu máo khóc.

Sau hàng loạt cử chỉ đáng yêu cùng thái độ kiên quyết từ con gái út, chị Elzy suýt nữa bật cười nhưng vẫn cố nén lại để chờ xem cô bé định làm gì nữa. Mãi tới khi TK vỗ nhẹ vào tay mẹ rồi ôm chặt lấy Emma nhằm vỗ về, an ủi thì người mẹ trẻ mới chịu "đầu hàng" và nhẹ nhàng dỗ dành: "Được rồi, được rồi... Chị không sao rồi, được chưa".

Ngoài ra, chồng chị Elzy và dì Melissa Nunez còn phải cười nức nở rồi đùa vui rằng: "Con bé đang tập trung suy nghĩ xem nên nói gì tiếp theo đấy".

 - Ảnh 2.
Bé TK đang ra sức bênh vực khi chị gái bị mẹ la mắng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 3 triệu lượt view cùng 100.000 lượt chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook nhờ sự cute "hết nấc" của cô bé đáng yêu.

"Hãy nhìn xem, con bé đang phản ứng gay gắt khi chị gái của mình bị mẹ la mắng. Dù chưa nói rõ từng tiếng nhưng cô bé vẫn liên tục bảo mẹ đừng làm thế nữa. Thật dễ thương", một người dùng mạng bình luận.

Bên cạnh đó, họ còn tỏ thái độ thích thú trước cách hành xử hồn nhiên cùng lời nói đậm chất trẻ thơ từ bé TK.

"Bé TK rất yêu thương và biết cách an ủi chị mình. Bé sẵn sàng làm tất cả mọi việc để bảo vệ chị gái trước những lời quát mắng của mẹ. Sau này, chắc chắn hai chị em sẽ chẳng thể tách rời được đâu".

 - Ảnh 3.
Bé TK chụp ảnh cùng cha mẹ của mình vào dịp đầu năm.

Chia sẻ
Đọc thêm