Clip em bé "bay lên cao" nhờ một quả bóng bay khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt", sự thật bất ngờ ở phía sau cánh cửa

Đoạn clip của em bé này đã nhận được rất nhiều sự tò mò của cư dân mạng, ai nấy cũng tròn mắt ngạc nhiên cho đến khi biết sự thật.

Làm mẹ bỉm sữa ở nhà lắm cũng buồn, tranh thủ lúc rảnh rỗi, nhiều mẹ đã nghĩ ra đủ trò hay ho để làm với con. Nhờ đó mà các mẹ có những giây phút vui vẻ, thoải mái hơn và cũng có thể lưu lại cho con những kỷ niệm đáng nhớ. 

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen đầy ngỡ ngàng và thích thú khi xem một đoạn clip "Em bé bằng bông, biết bay bay bay" của tài khoản Facebook tên Vũ Thanh Hà. Trong đoạn clip này, một em bé khoảng 4-5 tháng tuổi được buộc thêm quả bóng bay bơm Hidro vào sau áo rồi từ từ được quả bóng kéo lên cao. 

Em bé có thể "bay" từ mặt đất lên cao ngang cánh cửa trong nhà khiến nhiều cư dân mạng cứ "ố, á" khi xem clip. Mọi người tỏ ra rất ngạc nhiên, thích thú và tò mò. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn bày tỏ lo lắng cho sự an toàn của em bé vì: "Nhỡ quả bóng phát nổ và em bé ngã xuống đất thì sao?". 

Đoạn clip em bé "bay lên" nhờ quả bóng bay bơm Hidro khiến nhiều người thích thú.

Tuy nhiên, ngay lập tức những cư dân mạng là fan ruột của Tik Tok thì đã phát hiện ra điều bí mật trong đoạn clip này. Thực tế, việc buộc quả bóng vào sau áo em bé chỉ là một cách để đánh lừa người người mà thôi. Không quả bóng bơm Hidro nào lại đủ lực kéo một em bé lên như vậy mà thực chất, có người đã "trốn" phía sau cánh cửa và túm áo, nhấc em bé từ từ lên khỏi mặt đất và đưa lên cao. 

Vì người nâng em bé đứng sau cánh cửa và giấu tay thật kỹ nên những ai không biết sẽ tưởng như em bé được quả bóng bay đưa lên cao.  

Khi biết sự thật về đoạn clip này thì mọi người mới thở phào. Cư dân mạng lại dành lời khen cho người đã sáng tạo ra cách quay clip độc đáo này, đùa thôi mà nhìn như thật.

Trò chuyện với chủ nhận đoạn clip, chị Vũ Thanh Hà (Hạ Long, Quảng Ninh) chia sẻ em bé trong clip là con trai của chị. Bé tên Vương Bảo Lâm, tên ở nhà là Bia và hiện được hơn 4 tháng tuổi. 

Chị Hà kể chị học được cách quay clip này trên Tik Tok, bà mẹ trẻ cũng mới được ông xã "khai sáng" cho chơi Tik Tok được ít hôm. Vì không hiểu Tik Tok có gì hay mà ông xã của chị suốt ngày vào xem nên chị cũng xem thử, thấy đoạn clip vui vui nên chị lưu về máy rồi cũng quên ắng đi mất. 

Bé Bia rất ngoan và kháu khỉnh. 

Mãi đến gần đây, khi đi làm trang trí bóng sinh nhật cho con của một người bạn, nhìn thấy quả bóng thì chị Hà mới nhớ ra đoạn clip đã xem nên mang bóng về để quay clip cho con. Việc này được ông xã của chị Hà hết sức hưởng ứng, hai vợ chồng chỉ quay 2 lần là đã thành công. 

"Quay xong và xem lại clip mình thấy cũng hay nên đăng Facebook còn ông xã đem đăng lên Tik Tok. Mấy ngày sau thì một người bạn bảo clip của con mình đang hot trên Tik Tok đó. Khi ấy mình vào xem thì thấy clip được rất nhiều lượt thích, mình rất vui và bất ngờ" - chị Hà kể. 

Bà mẹ trẻ chia sẻ thêm, sau đó chị cũng có quay thêm một vài clip khác cho con nhưng không hot bằng clip "em bé biết bay" kia. Bé Bia ngoan và có ông bà hỗ trợ việc chăm sóc nên chị Hà cũng có thời gian rảnh rỗi, chị dự định sẽ tìm hiểu thêm xem có gì hay thì lại quay tiếp. Và vì Bia rất thích ngắm mình trong gương hay nhìn thấy hình mình trong điện thoại nên chị cũng muốn quay clip cho con vui. 

Hiện tại, đoạn clip của em bé nhà chị Hà vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm