Đoạn clip hút ngàn like: Bé 2 tuổi đòi xem điện thoại bị mẹ "quay" như chong chóng, bất ngờ nhất là biểu cảm của em

Miss Mộng Mơ,
Chia sẻ

Bị mẹ đem ra làm trò đùa, cô bé này khiến dân mạng vừa buồn cười, vừa thương khi liên tục khóc lại cười.

Thời buổi công nghệ, hầu như mỗi người, mỗi nhà đều có từ 1 tới vài chiếc điện thoại di động chưa kể tới Laptop, TV… Chính vì thế, nhiều trẻ từ nhỏ được tiếp xúc với những thiết bị điện tử dẫn tới nghiện. 

Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip cô bé nằng nặc đòi xem điện thoại không khiến các bậc phụ huynh lo lắng, ngược lại còn bật cười vì biểu cảm quá đỗi đáng yêu. Ai nấy đồng loạt phong cho cô bé là "thánh biểu cảm" khi liên tục thay đổi trạng thái khóc, cười… rất đáng yêu. 

Em bé "diễn sâu" để được mẹ cho mượn điện thoại.

Cụ thể, theo đoạn video thì cô bé muốn xem điện thoại nhưng bị mẹ "troll". Mẹ cô bé liên tục dụ "cười đi rồi cho xem", "làm biểu cảm đáng yêu nào" và cô bé lập tức thực hiện. Tuy nhiên sau đó, mẹ lại bảo "nhưng điện thoại hết pin rồi" khiến bé con "chạm đáy nỗi đau" và bật khóc. Trò đùa này cứ tiếp diễn nhưng điều khiến ai nấy vừa buồn cười vừa thương là vì cô bé thay đổi cảm xúc nhanh chóng theo lời mẹ nói. Sau khi xem xong đoạn clip, dân mạng không khỏi xuýt xoa:

"Trời ơi dễ thương quá."

"Mẹ gì đâu ác quá trời, làm cảm xúc của con cứ lên xuống nhấp nhô như sóng biển vậy. Ha ha."

"Mẹ nhăn nhở thế, dám lấy con ra làm trò đùa."

"Cưng quá trời quá đất luôn."

"Trời ơi trời ơi, cưng xỉu luôn."

"Ha ha được đứa con cảm xúc thay đổi như chong chóng lại thêm bà mẹ nhây quá trời."

"Cô làm mẹ tôi hơi lâu rồi đấy – em bé said."

"Trời ơi tội gì đâu. Cái mắt long lanh mà vẫn nhoẻn cười kìa ha ha."

"Hôm nào thử bày trò này với Su nhà mình. Ghét quá cơ."

"Ha ha, thảo mai ghê cơ. Để đạt được mục đích là nghe lời răm rắp luôn."

Đoạn clip hút ngàn like: Bé 2 tuổi đòi xem điện thoại bị mẹ quay như chong chóng, bất ngờ nhất là biểu cảm của em - Ảnh 2.

Đây là điệu cười "thảo mai" của Kem khi được mẹ hứa cho mượn điện thoại rồi lại bật khóc vì mẹ nói hết pin rồi.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, xuýt xoa vì độ đáng yêu của bé thì một số dân mạng tỏ ý lo lắng bé sẽ hư vì nghiện điện thoại.

"Ui, mới bé đã nghiện điện thoại thế cũng sợ lắm."

"Mình nghĩ gia đình nên hạn chế cho bé dùng điện thoại thôi. Hễ không cho dùng điện thoại là khóc thế lo lắm."

Trước những bình luận cho rằng bé nghiện điện thoại này, cô ruột của bé là M.T đã lên tiếng giải thích: "Bé không nghiện điện thoại đâu, chỉ là đang xem Thế giới động vật thì bị mẹ trêu nên bé khóc tí thôi. Bình thường bé cũng ngoan lắm, mẹ bảo gì cũng nghe nên mới có phản ứng vừa khóc vừa cười như vậy. Hơn nữa, trẻ con mà, nó thấy người lớn cười nó nên nó thích, càng được đà diễn sâu đấy."

Đoạn clip hút ngàn like: Bé 2 tuổi đòi xem điện thoại bị mẹ quay như chong chóng, bất ngờ nhất là biểu cảm của em - Ảnh 3.

Mắt vẫn còn long lanh nước nhưng vẫn cười toe vì nghe lời mẹ.

Được biết, cô bé diễn sâu này có tên gọi ở nhà là Kem được 22 tháng tuổi. Hiện tại, đoạn clip hơn 1 phút này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ chóng mặt.

Chia sẻ