Cậu bé hí hửng tưởng được quay clip theo trào lưu hot, ai ngờ phải nhận cái kết đắng

Trang NF,
Chia sẻ

"Đặt cằm lên tay" hay Halu Halu là trào lưu từng gây sóng gió cộng đồng mạng từ năm 2017 đến nay và vẫn chưa hết hot. Bằng chứng là mới đây, clip một cậu bé chạy theo trào lưu này nhưng lại có một cái kết vô cùng bất ngờ khiến người xem phải ngặt nghẽo.

Bắt đầu từ hè năm 2017, trên các trang mạng châu Á bắt đầu nổi lên "rần rần" trào lưu "Halu Halu" hay dễ hiểu là "đặt cằm lên tay". Những đoạn clip quay đơn giản trên nền nhạc tươi sáng, trong đó một người xòe lòng bàn tay ra giữa không trung và người còn lại nhanh chân chạy đến đặt cằm lên tay người kia một cách ngoan ngoãn như... một chú cún con trông vô cùng đáng yêu.

Những đoạn clip làm theo trào lưu "Halu Halu" của các đôi tình nhân, những đôi bạn thân hay mẹ và em bé… nhanh chóng trở nên quen thuộc với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, mới đây, clip một cậu bé hí hửng khi được "đu" theo trào lưu này nhưng lại có một cái kết vô cùng bất ngờ đã khiến người xem cười điên đảo.

Cậu bé hí hửng tưởng được chạy theo trào lưu Halu Halu, ai ngờ lại bị "tát lật mặt"

Đoạn đầu clip là biểu cảm vô cùng hí hửng của cậu bé siêu đáng yêu này khi được thử trào lưu "đặt cằm lên tay". Đôi mắt híp tịt cùng với gương mặt hớn hở của cậu bé khi được đặt cằm lên tay của người thân cũng đã đủ làm cho nhiều người mỉm cười. Rõ ràng cậu đang rất mãn nguyện "hưởng thụ" và dành trọn tin tưởng vào bàn tay kia.

Cậu bé hí hửng tưởng được quay clip theo trào lưu hot, ai ngờ phải nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Vẻ mặt mãn nguyện chưa được bao lâu thì ngay sau đó...

Cậu bé hí hửng tưởng được quay clip theo trào lưu hot, ai ngờ phải nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

... bị tát lật mặt

Thế nhưng đời không như là mơ! Cũng chính bàn tay mà cậu vừa mới tin yêu chỉ đúng 1 giây sau đó đã tát cậu. Ngỡ ngàng, choáng váng, thất vọng và tủi hờn là tất cả những gì được viết rõ ràng trên gương mặt cậu bé lúc đó. Chắc hẳn cậu không thể ngờ được rằng mình lại bị phản bội như thế.

Tất nhiên, cái tát đấy không hề đau đớn nhưng cậu bé đáng yêu này cũng "không kém phần long trọng" khi từ từ quay mặt đi và lăn ra ngã. Cảnh tượng tái diễn vô cùng chính xác một lúc hai cụm từ "tát lật mặt" và "ngã sấp mặt". Và mãi đến cuối cùng, khi đã yên vị trên sàn nhà thì cậu bé mới mếu máo, ngước mặt lên nhìn chủ nhân của bàn tay oan nghiệt kia một cách đầy oán hận.

Cậu bé hí hửng tưởng được quay clip theo trào lưu hot, ai ngờ phải nhận cái kết đắng - Ảnh 4.

Gương mặt mếu máo.

Biểu cảm sinh động trên gương mặt cậu bé cũng như cái kết bất ngờ của đã làm nên yếu tố hài hước và khác biệt giữa hàng vạn clip ghi lại trào lưu Halu Halu khác. Hơn nữa, người làm clip này còn vô cùng "có tâm" lồng ghép âm thanh sống động đặc tả biểu cảm của cậu bé khiến người xem lại càng hứng thú hơn.

Sau khi xem xong clip này, người xem đã để lại những bình luận thương cảm cho cậu bé nhưng cũng không khỏi phì cười bởi sự dễ thương này:

- Khi "tát lật mặt" và "ngã sấp mặt" ở cùng một gương mặt. Dễ thương quá!

- Xem xong chỉ muốn đẻ ngay một đứa để quay clip kiểu này.

- Vừa thương vừa buồn cười. Có ai hợp tác sản xuất một đứa để quay như thế này không?

- Sinh động như diễn viên vậy. Cưng ghê!

Chia sẻ