Chú rể bây giờ cũng cần giày độn đế để "hack chiều cao", nâng tầm phong độ khi sóng đôi cùng cô dâu trong ngày cưới

Kỷ lục nhất vẫn là đôi giày của Trấn Thành, cao tới 8cm chứ không ít.

Trấn Thành

Trấn Thành dù cao khoảng 1m70 nhưng đôi khi vẫn bị "lép vế" trước chiều cao 1m68 của Hari Won. Điều này cũng dễ hiểu bởi Hari thường đi giày cao, chính vì thế chiều cao của cô đã nổi bật hơn chồng. Chính vì vậy mà để không bị "thua" khi đứng cạnh Hari thì Trấn Thành đã phải dùng chiêu ăn gian chiều cao với giày độn đế.

Thay vì lựa chọn một đôi giày da lịch lãm như các chú rể khác thì Trấn Thành lại gây ấn tượng mạnh bởi đôi giày đế bánh mì cao đến gần chục phân. Chính xác thì đó là đôi platform của thương hiệu Stella McCartney, với phần đế cao 8cm dày cộp. Nhờ vậy mà nhìn chú rể Trấn Thành cao hơn hẳn cô dâu Hari Won trong lễ cưới cổ tích cách đây 3 năm.

Không chỉ trong lễ cưới 3 năm trước, mà rất nhiều sự kiện cả hai vợ chồng góp mặt, Trấn Thành đều chọn những đôi giày độn đế kể cả giày tây lẫn sneakers để hack chiều cao cho mình.

Ông Cao Thắng

Tại siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa mới được diễn cách đây 1 tuần, bên cạnh cô dâu Đông Nhi xinh đẹp duyên dáng trong những bộ váy cưới lộng lẫy thì chú rể Ông Cao Thắng cũng chẳng kém cạnh khi thay đến 3 bộ lễ phục trong ngày cưới. Còn nữa, chú rể cũng nhờ cậy đến đôi giày đế cao để thêm tự tin khi đứng cạnh cô dâu.

Chú rể giờ cũng cần giày độn đế để hack chiều cao, nâng tầm phong độ khi sóng đôi cùng cô dâu trong ngày cưới - Ảnh 4.

Tại lễ ăn hỏi, chú rể Ông Cao Thắng cũng đi một đôi giày tây với phần đế cao khoảng 2-3cm.

Dù thay đổi lễ phục liên tục nhưng Ông Cao Thắng vẫn "trung thành" với đôi giày trắng có phần đế cao khoảng 5-7cm. Nếu như cô dâu luôn lựa chọn những bộ váy áo lộng lẫy duyên dáng nhất để sóng đôi cùng chú rể thì Ông Cao Thắng cũng chỉn chu đến tận gót chân khi chọn đôi giày độn đế để nâng tầm phong độ của mình khi đứng cạnh cô dâu Đông Nhi.

Thực tế thì Đông Nhi cao gần bằng Ông Cao Thắng nên nếu không phải là dự sự kiện thì Đông Nhi đều đi sneakers hay giày bệt khi đi cùng Ông Cao Thắng. Vậy nên tại lễ cưới để tránh thấp hơn cô dâu, Ông Cao Thắng đã chọn những đôi giày cao để hack dáng cho mình.

Chồng Bảo Thy: Doanh nhân Phan Lĩnh

Thoạt nhìn thì cũng tưởng đôi giày của chú rể Phan Lĩnh phải cao đến cả chục cm chứ không ít. Thế nhưng thực tế, cô dâu Bảo Thy và chú rể Phan Lĩnh đang đứng trên bục với tấm gương phản chiếu nên nhìn phần đế giày mới độn lên cao như vậy.

Chú rể giờ cũng cần giày độn đế để hack chiều cao, nâng tầm phong độ khi sóng đôi cùng cô dâu trong ngày cưới - Ảnh 3.

Những bức ảnh khác khi không đứng lên bục, đôi giày của chú rể Phan Lĩnh nhìn nhẹ nhàng hơn hẳn. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì phần đế cũng tầm khoảng 3cm - chiều cao trung bình cho phần đế đôi giày tây của phái mạnh.

Chú rể giờ cũng cần giày độn đế để hack chiều cao, nâng tầm phong độ khi sóng đôi cùng cô dâu trong ngày cưới - Ảnh 4.

Nếu như chú rể Phan Lĩnh hack chiều cao với đôi giày này để thêm vững vàng, phong độ khi đứng cạnh cô dâu; thì Bảo Thy cũng thể hiện sự tinh tế và khéo léo của mình khi chọn đôi giày thấp và nhắn gửi Thúy Ngân đi giày bệt đến lễ cưới của mình để không lấn át cô dâu chú rể.

Chú rể giờ cũng cần giày độn đế để hack chiều cao, nâng tầm phong độ khi sóng đôi cùng cô dâu trong ngày cưới - Ảnh 8.

Chú rể giờ cũng cần giày độn đế để hack chiều cao, nâng tầm phong độ khi sóng đôi cùng cô dâu trong ngày cưới - Ảnh 9.

Với chiều cao 1m7 của mình, Thúy Ngân dù có đi giày bệt thì cũng cao hơn Bảo Thy khá nhiều.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm