Đám cưới Bảo Thy: Cô dâu chú rể đều phải đứng lên chiếc bục nhỏ để chụp ảnh với khách mời

Để giữ hình ảnh chỉn chu của mình trước khi gửi đến mọi người, Bảo Thy rất tinh tế chọn thêm phụ kiện này khi chụp hình cùng các khách mời.

Bên cạnh đám cưới của Giang Hồng Ngọc thì đám cưới của Bảo Thy cũng đang là sự kiện thu hút đông đảo chú ý của giới truyền thông ngày hôm nay. Cũng bởi hạn chế truyền thông nên dân tình lại càng được dịp ngóng những bức hình "nhỏ giọt" tại đám cưới mà các khách mời tiết lộ. Mặc dù không có quá nhiều ảnh, nhưng qua bức hình chụp với Ngô Kiến Huy, có thể thấy khi chụp ảnh cùng khách mời, cô dâu và chú rể đều đứng lên chiếc bục nhỏ, điều này giúp cho hình ảnh của cặp đôi không bị quá khập khiễng.

Điểm khác biệt khi chụp ảnh cùng với khách mời trong đám cưới Bảo Thy  - Ảnh 1.

Cô dâu Bảo Thy đón khách trong chiếc đầm hơi trễ vai có kiểu dáng ôm sát, còn chú rể diện cho mình bộ vest màu ghi sáng lịch lãm.

Điểm khác biệt khi chụp ảnh cùng với khách mời trong đám cưới Bảo Thy  - Ảnh 2.

Chiếc bục này có phần mặt gương nên nếu nhìn thoáng qua, mọi người có thể nhìn nhầm chú rể đi giày độn cao gót.

Trước hôn lễ, Bảo Thy cũng có chia sẻ rằng muốn đưa những hình ảnh chỉn chu nhất đến những ai quan tâm nên không muốn truyền thông tác nghiệp nhiều tại đám cưới của mình. Và cũng bởi muốn hình ảnh của mình thật chỉn chu, không bị quá khập khiễng với loạt khách mời mà Bảo Thy đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của chiếc bục nho nhỏ này. 

Điểm khác biệt khi chụp ảnh cùng với khách mời trong đám cưới Bảo Thy  - Ảnh 3.

Chia sẻ của Bảo Thy trước khi đám cưới diễn ra.

Nguyên văn chia sẻ của "công chúa bong bóng" trước giờ diễn ra tiệc cưới:

"Yêu cầu các anh/chị/em bạn của Thy tối nay không ai kiệu khóc nhaaaaaaaaa. Cô dâu không muốn bị xúc lông mi giả đâu.

Yêu cầu Big MaMa không kiệu nhạc buồn nhaaaaa!!! Mở dance hay EDM gì đó giùm Thy... Thy sẽ vừa nhảy vừa bước vào cho độc!

Và cũng yêu cầu các bạn đừng vào FB cá nhân bạn bè của chồng Thy lấy hình các anh nhậu chúc mừng mặt đỏ, say xỉn xong đăng lên so sánh với hình chụp bằng máy ảnh. Tự dưng cảm xúc vui riêng tư lại bị đem lên mặt báo nói ra nói vào như vậy rất kém duyên.

Thy cực kì trân trọng truyền thông và khán giả nên chủ động private để đưa ra những hình ảnh chỉn chu nhất đến những ai quan tâm đám cưới của Thy. Thy không có nhu cầu drama hay so sánh với bất kì ai. Nên rất mong các bạn LỊCH SỰ & TÔN TRỌNG những gì thuộc về điều cá nhân tối thiểu của người khác.

Please!!! Xin cảm ơn".

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm