Chiều con như Cường Đô La: Giả bệnh để ái nữ thỏa đam mê làm bác sĩ, mũi tiêm không động tác thừa của bé Suchin là được chú ý hơn cả!

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Tương lai, bé Suchin con của Cường Đô La sẽ trở thành 1 bác sĩ giỏi lắm đây!

Cường Đô La nổi tiếng là ông bố hết mực yêu thương con cái. Dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng ông bố đại gia vẫn luôn sắp xếp để có nhiều thời gian ở bên gia đình và các con. Trên trang cá nhân của anh luôn tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ khi vui đùa cùng các con.

Mới đây, ông bố trẻ lại chia sẻ clip ngắn khi anh "hóa thân" thành bệnh nhân để con gái cưng thỏa đam mê làm bác sĩ. Theo đó, Cường Đô La nằm dài dưới nền nhà. Gương mặt anh nhăn nhó như người đang có bệnh nặng.

Chiều con như Cường Đô La: Giả bệnh để ái nữ thỏa đam mê làm bác sĩ, song cú tiêm không động tác thừa của bé Suchin là được chú ý hơn cả! - Ảnh 1.

Bác sĩ không chuyên Suchin nghe nhịp tim cho bố ở...trên đầu.

Chiều con như Cường Đô La: Giả bệnh để ái nữ thỏa đam mê làm bác sĩ, song cú tiêm không động tác thừa của bé Suchin là được chú ý hơn cả! - Ảnh 2.

Lần này thì Suchin chuyên nghiệp hơn rồi này!

Thấy bố như vậy, bé Suchin nhanh chóng lấy "đồ nghề" ra tác nghiệp. Đầu tiên em đeo ống nghe nhịp tim, sau đó cẩn thận đến khám cho bố. Khi Cường Đô La đang ra sức kể bệnh của mình cho "bác sĩ nhí" thì bị cô bé nhéo mũi. Tiếp đến, Suchin lật cả áo của bố mình để khám bệnh rồi tiêm thuốc cực kì ra dáng 1 vị bác sĩ. Hành động của cô bé không 1 động tác thừa khiến dân mạng vô cùng thích thú. Trong số đó phải kể đến Matt Liu - bạn trai Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Anh chàng bình luận: "Doctor Suchin giỏi quá, dễ thương".

Chiều con như Cường Đô La: Giả bệnh để ái nữ thỏa đam mê làm bác sĩ, song cú tiêm không động tác thừa của bé Suchin là được chú ý hơn cả! - Ảnh 3.

Cường Đô La giả bệnh để ái nữ Suchin làm bác sĩ

Được biết bộ đồ chơi của Suchin có tên là Bé làm bác sĩ BX1230Z, có giá hơn 600.000 đồng. Đây là 1 sản phẩm của B. Brand - thương hiệu chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em đến từ Canada. Các sản phẩm đồ chơi B.Brand đều có một giá trị nhất định về giáo dục, phát triển kỹ năng vận động, tư duy logic, sự sáng tạo qua các dòng sản phẩm đồ chơi của hãng.

Bé làm bác sĩ BX1230Z được sản xuất bằng nhựa chất lượng cao, không góc cạnh, có độ bền tốt và đặc biệt rất an toàn cho bé. Với 14 chi tiết, dụng cụ bác sĩ, BX1230Z giúp bé hóa thân thành bác sĩ để có thể hiểu biết thêm về công việc. Từ đây giúp bé hiểu hơn về 1 ngành nghề trong xã hội và phần nào định hướng được nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra, món đồ chơi này hỗ trợ sự tương tác, tăng thêm tình cảm của bé đối với những người xung quanh.

Chiều con như Cường Đô La: Giả bệnh để ái nữ thỏa đam mê làm bác sĩ, song cú tiêm không động tác thừa của bé Suchin là được chú ý hơn cả! - Ảnh 5.

Chiều con như Cường Đô La: Giả bệnh để ái nữ thỏa đam mê làm bác sĩ, song cú tiêm không động tác thừa của bé Suchin là được chú ý hơn cả! - Ảnh 6.

Chia sẻ