Được vợ giao trông con nhưng đang bù đầu làm việc, ông bố cầu cứu "bảo mẫu chạy bằng điện" giúp mình kiếm soát từng hành động nhỏ nhất của em bé

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Bảo mẫu chạy bằng điện" còn giúp cho ông bố có thể huấn luyện con tự ngủ, kiểm soát được giờ con thức giấc và rất nhiều hoạt động khác của bé.

Mới đây, một ông bố trẻ đã tìm ra được "chân ái" của cuộc đời trong việc chăm sóc con nhỏ. Số là được vợ giao cho trông con 8 tháng tuổi nhưng anh lại đang bù đầu vì công việc. Đặt con nằm ngủ trong giường để sang phòng khác làm việc cho đỡ ồn, ông bố thấp thỏm không yên. Tý cái anh lại lo lắng không biết con đã thức dậy chưa, có khóc không, hay đang làm gì?

Rón rén vào phòng kiểm tra, anh "choáng" khi thấy con mình đang nhảy tưng tưng trên giường. Thì ra, bé đã thức giấc từ lâu. Nếu không có gối chắn, có thể con còn bị ngã vì chưa đứng vững. Cũng may là con ngoan, không quá nghịch ngợm, không gào khóc khi xung quanh không có ai, chứ không thì bố sẽ rất áy náy!

Thế là ông bố quyết định tìm riêng cho con gái một... bảo mẫu. Tuy nhiên, bảo mẫu này nhà anh rất đặc biệt. Nó chạy bằng điện và chỉ tốn gần 500.000 đồng mua về. Tên của nó là Camera IP Wifi C1C-B.

"Đây không phải máy trông con, nhưng camera này có thể phát hiện ra chuyển động rất nhỏ và thông báo đến điện thoại. Cha mẹ qua đó có thể biết được con đang làm gì, đã ngủ dậy hay chưa..." - ông bố chia sẻ.

Ông bố sắm bảo mẫu chạy bằng điện để trông con. (Nguồn mạng xã hội)

Chiếc camera này được thiết kế kiểu dáng hiện đại, phù hợp lắp đặt nhiều vị trí trong nhà. Cọc định vị được nâng cấp làm cho đế linh hoạt hơn giúp cha mẹ có được góc nhìn chính xác. Nhờ đó mọi hoạt động của con đều được bố mẹ kiểm soát trong tầm mắt. Ngay cả trong đêm thiếu ánh sáng, "bảo mẫu chạy bằng điện" này vẫn hoạt động bình thường nhờ được trang bị LED hồng ngoại tích hợp, tiên tiến. Phụ huynh có thể quan sát kĩ hành động của con với độ phân giải mản hình Full-HD.

Ngoài ra, cha mẹ có thể giao tiếp với con ngay cả khi ngồi từ xa. Chiếc camera sẽ là hộp thư thoại thông minh, giúp bạn có thể gửi những lời an ủi, yêu thương đến con mình.

Với Camera IP Wifi Ezviz C1C-B, có thể ghi hoặc không bất cứ hành động nào của con khi bạn nghĩ là cần thiết. Chỉ bạn mới có chìa khóa để giải mã dữ liệu của mình trên Cloud. Khi không muốn nhận thông báo nữa, phụ huynh có thể chuyển sang chế độ ngủ. Như vậy, camera sẽ tạm nghỉ. 

Được vợ giao trông con nhưng đang bù đầu làm việc, ông bố cầu cứu "bảo mẫu chạy bằng điện" giúp mình kiếm soát từng hành động nhỏ nhất của em bé - Ảnh 2.

Được vợ giao trông con nhưng đang bù đầu làm việc, ông bố cầu cứu "bảo mẫu chạy bằng điện" giúp mình kiếm soát từng hành động nhỏ nhất của em bé - Ảnh 3.

Ngoài ra, cha mẹ dễ dàng làm chủ và tùy chỉnh Camera IP Wifi với ứng dụng EZVIZ. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ cho người thân cùng xem được camera trên ứng dụng. 

Giá của chiếc camera thông minh này là 493.000 đồng. Số tiền bỏ ra không quá lớn mà lại giúp bố mẹ yên tâm trông con thì tội gì không thử, phải không nào?

Được vợ giao trông con nhưng đang bù đầu làm việc, ông bố cầu cứu "bảo mẫu chạy bằng điện" giúp mình kiếm soát từng hành động nhỏ nhất của em bé - Ảnh 4.

Được vợ giao trông con nhưng đang bù đầu làm việc, ông bố cầu cứu "bảo mẫu chạy bằng điện" giúp mình kiếm soát từng hành động nhỏ nhất của em bé - Ảnh 5.

https://afamily.vn/duoc-vo-giao-trong-con-nhung-dang-bu-dau-lam-viec-ong-bo-cau-cuu-bao-mau-chay-bang-dien-giup-minh-kiem-soat-tung-hanh-dong-nho-nhat-cua-em-be-20220426122214076.chn
Chia sẻ
Đọc thêm