Chỉ 5 phút tập luyện mỗi ngày đã đánh bay mỡ bụng nhờ bài tập từ nàng HLV nổi tiếng Hồng Kông

Không cần ra phòng tập, không tốn nhiều thời gian nhưng bạn vẫn có thể đánh bay mỡ bụng nhờ bài tập 5 phút này.

Công việc văn phòng ngồi nhiều khiến các chị em dễ tích mỡ bụng, vòng 2 thiếu thon gọn, săn chắc. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể được giải quyết bằng những động tác thể dục đơn giản. Chẳng cần đến phòng tập, cũng không tốn quá nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 2 như ao ước nhờ bài tập 5 phút của nàng huấn luyện viên thể hình dưới đây.

Cô nàng mà chúng ta nói đến ngày hôm nay là Emi Wong – một huyến luyện viên thể hình nổi tiếng ở Hồng Kông. Sinh ra ở Canada nhưng lớn lên ở Hồng Kông, cô gái 27 tuổi này đã sở hữu tài khoản Youtube có hơn 1 triệu người theo dõi, cô cũng là khách mời thường xuyên của những tạp chí thời trang, thể hình tại Hồng Kông.

Bên cạnh việc sở hữu nhan sắc ưa nhìn, body săn chắc sức hấp dẫn của Emi còn nằm ở việc cô thường xuyên chia sẻ những bài tập đơn giản, hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng theo. Không cần ra phòng tập, không cần quá tốn kém cầu kỳ, chỉ cần chăm chỉ theo dõi những clip của Emi bạn cũng có thể rút ra vô số bài tập thể dục hiệu quả.

Và hôm nay chúng ta hãy cùng xem cách Emi hướng dẫn giảm mỡ bụng chỉ nhờ bài tập tốn 5 phút mỗi ngày.

Chỉ 5 phút tập luyện mỗi ngày đã đánh bay mỡ bụng nhờ bài tập từ nàng huấn luyện viên nổi tiếng Hong Kong - Ảnh 2.

Động tác 1 + 2: Để khởi động, bạn thực hiện động tác nhảy Jumping Jacks giúp làm nóng cơ thể. Bạn nên nhảy với vận tốc nhanh nhất có thể. Sau đó chuyển sang tư thế Butterfly Sit-up liên tục nằm xuống sàn rồi ngồi lên. Động tác này sẽ bắt đầu tác động vào vùng cơ bụng, giúp đốt mỡ.

Chỉ 5 phút tập luyện mỗi ngày đã đánh bay mỡ bụng nhờ bài tập từ nàng huấn luyện viên nổi tiếng Hong Kong - Ảnh 3.

Động tác 3 + 4: Động tác chạy bộ tại chỗ nâng cao chân số 3 sẽ giúp đốt cháy năng lượng, tiêu giảm mỡ thừa ở bụng và đùi. Đến động tác thứ 4, chúng ta sẽ chậm lại một chút với tư thế leo núi khi gập người thành hình chữ A, liên tục co đầu gối lên xuống.

Chỉ 5 phút tập luyện mỗi ngày đã đánh bay mỡ bụng nhờ bài tập từ nàng huấn luyện viên nổi tiếng Hong Kong - Ảnh 4.

Động tác 5 + 6: Bài tập Burpeee cũng giúp tiêu mỡ vô cùng hiệu quả khi liên tục nằm xuống rồi lại nâng người, bạn nên thực hiện động tác này càng nhanh càng tốt. Động tác thứ 6 tuy đơn giản nhưng yêu cầu sự kiên trì khá cao khi bạn cần giữ thẳng chân, liên tục đưa lên hạ xuống.

Chỉ 5 phút tập luyện mỗi ngày đã đánh bay mỡ bụng nhờ bài tập từ nàng huấn luyện viên nổi tiếng Hong Kong - Ảnh 5.

Động tác 7 + 8: Bài tập Skater cũng yêu cầu độ vận động cao khi bạn liên tục nhảy sang 2 bên, tay trái chạm vào chân phải và ngược lại. Sau đó, bạn có thể chuyển sang động tác Plank trong 30 giây, tuy không cần vận động mạnh nhưng Plank giúp tiêu mỡ, khiến vùng bụng săn chắc hiệu quả.

Chỉ 5 phút tập luyện mỗi ngày đã đánh bay mỡ bụng nhờ bài tập từ nàng huấn luyện viên nổi tiếng Hong Kong - Ảnh 6.

Động tác 9 +10: Ở động tác 9 là động tác Groiner khi chống 2 tay tạo điểm tựa, liên tục nhay co chân lên và xuống sẽ giúp tác động vào vùng bụng và bắp đùi giúp làm thon, tiêu mỡ. Cuối cùng kết thúc với bài tập Butterfly Sit-up giống như động tác 2.

Tuy chỉ tốn 5 phút nhưng bài tập của Emi đã bao gồm rất nhiều những động tác nhỏ, giúp tiêu mỡ và làm săn chắc hiệu quả. Bài tập được chia thành 10 động tác nhỏ, mỗi động tác bạn tập trong 30 giây. Vậy là không cần tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần chăm chỉ thực hiện bài tập này trong mỗi sáng hoặc tối là bạn đã có thể đánh bay vùng mỡ bụng như cô nàng huấn luyện viên nổi tiếng này rồi.

Nguồn: Emi Wong

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm