Chẳng cần trang điểm "full combo", chị em cứ diện sương sương 4 màu son này là đảm bảo da sáng, mặt xinh hơn vài chân kính

VELVET TEDDY,
Chia sẻ

Đây là 4 màu son cực kỳ tôn da mà các nàng có thể vô tư diện với mặt mộc mà không cần makeup cầu kỳ.

Đỏ đất

Sắc son đỏ trendy nhất đợt này chính là đỏ đất, mà tôn da số 1 cũng chính là son đỏ đất luôn. Đây là màu son mà bạn có thể tự tin diện cùng mặt mộc mà chẳng lo xuề xòa bởi nó sẽ làm sáng bừng khuôn mặt, khiến làn da trông trắng sáng hơn so với bình thường. Cũng vì sắc đỏ đất ấn tượng nên mọi sự chú ý của người đối diện sẽ dồn vào đôi môi, làm lu mờ những khuyết điểm (nếu có) như da kém đều màu hay vài vết thâm mụn chưa mờ hẳn. Nếu đêm hôm trước bạn thiếu ngủ và thấy sắc mặt nhợt nhạt hơn thường lệ, chút son đỏ đất là đủ để bạn cảm thấy mình chỉn chu, xinh đẹp hơn nhiều rồi.

Màu son gợi ý:

lipstick_velvetliptint_speakup

3CE Velvet Lip Tint màu Speak Up (290.000 VNĐ)

Tím mận

Sắc tím mận tưởng khó diện nhưng trên thực tế lại hợp với cả da sáng lẫn da ngăm. Ưu điểm của màu son này là đánh cả môi thì cực kỳ ấn tượng còn đánh lòng môi lại hết sức hay ho. Nhưng mận cũng có "mận this mận that", bạn hãy ưu tiên chọn tông tím mận có pha chút hồng hoặc đỏ sẽ dễ diện và nịnh mặt hơn.

Màu son gợi ý:

lipstick_diva

MAC màu Diva (445.000 VNĐ)

Hồng đỏ

Son hồng nói chung không phải lựa chọn an toàn với những nàng thích để mặt mộc nhưng son hồng đậm ngả đỏ lại là ngoại lệ. Được thừa hưởng khoản tôn da của sắc son đỏ nhưng vẫn có sắc hồng yểu điệu, đây chắc chắn là ứng viên ưu tú dành cho hội "bánh bèo". Màu son này khi đánh lòng môi sẽ ra sắc hồng nhiều hơn nên bạn hãy mạnh dạn tô đậm chút xíu để "lăng xê" cả sắc đỏ nữa nhé.

Màu son gợi ý:

lipstick_ysl21

YSL The Slim Matte màu 21 (915.000 VNĐ)

Đỏ thuần

Thầm lặng nhường spotlight cho các tông đỏ trendy như đỏ đất, đỏ nâu nhưng đỏ thuần luôn là sắc son "chị đại" mà nhiều cô nàng tìm đến khi muốn makeup đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế. Đây là màu son "ruột" của các quý cô sành điệu nước Pháp và cách diện ưa thích của họ chính là để mặt mộc không kem nền và chỉ thoa son. Bấy nhiêu là đủ để thấy son đỏ thuần xứng đáng là BFF muôn đời của hội lười trang điểm ra sao rồi.

Màu son gợi ý:

lipstick_moisthug

Espoir Moist Hug màu Red Meets Cafe (385.000 VNĐ)

Chia sẻ