Không chỉ hữu duyên vô phận với mỹ nam họ Song tên Ki, Song Hye Kyo còn trắc trở với những màu son đậm

GG,
Chia sẻ

Song Hye Kyo đu trend son đậm làm chi khi son nhạt với cô mới là chân ái?

Song Hye Kyo đẹp thì ai cũng biết nhưng nếu để nói rằng cô có thể "cân" mọi kiểu makeup thì lại hơi sai. Vì rõ ràng là khi họa mặt đậm đà một chút, cô bỗng trở nên... dữ dằn đáng sợ.

 - Ảnh 1.


Không chỉ hữu duyên vô phận với anh mỹ nam họ Song tên Ki mà dường như, Song Hye Kyo còn khá trắc trở với những tông son đậm. Bằng chứng chính là khi nhìn cô trong photoshoot mới nhất cô chụp cho tạp chí Elle Singapore, người ta đã phải đứng hình mất vài phút. Song Hye Kyo tiên tử mọi ngày đâu rồi mà lại để Song Hye Kyo phiên bản Annabelle thế chỗ thế này? 

Cũng vẫn trong bộ photoshoot ấy, vẫn kiểu tóc ấy nhưng chỉ cần Song Hye Kyo đổi màu son là mọi chuyện khác hẳn. Với son nude nhẹ nhàng, cô ngay lập tức đã lấy lại visual đỉnh cao của mình. Rõ ràng hợp son nhạt, mắc mớ chi mà Song Hye Kyo lại đánh đu son đậm để rồi sôi hỏng bỏng không nhỉ?

Không chỉ hữu duyên vô phận với mỹ nam họ Song tên Ki, Song Hye Kyo còn trắc trở với những màu son đậm - Ảnh 3.

Không chỉ có lần này mà trước đây, Song Hye Kyo cũng đã đôi lần thử đánh son đậm cho đổi gió và kết quả cũng không được khả quan cho lắm. Vậy chốt lại là gì? Là thi thoảng đổi gió cho mới mẻ thôi, Song Hye Kyo vẫn đừng nên đu trend son đậm và tự dìm mình nữa nhé!

Chia sẻ