Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay

Zi,
Chia sẻ

Mái tóc bob của Sujeong (Lovelyz) giúp cô nhận được vô số lời khen của những netien khó tính xứ Kim chi.

Những netizen Hàn vốn nổi tiếng khó tính, yêu cầu khắt khe về ngoại hình đối với idol. Khó tính là thế, vậy nhưng mới đây lại có chuyện lạ khi có một nữ idol được dân tình khen ngợi không ngớt, hình ảnh mái tóc ngắn của cô nàng này còn khiến dân tình nô nức muốn cắt theo mới tài.

Mái tóc bob của Sujeong (Lovelyz) bỗng trở thành chủ đề hot, giúp cô nhận được vô số lời khen từ các netizen xứ Hàn.

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 1.

Kiểu tóc ngắn vừa trẻ trung năng động lại toát lên cảm giác ngọt ngào nữ tính, Sujeong (Lovelyz) được khen đẹp không góc chết khi để kiểu tóc này.

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 2.

Kiểu tóc bob uốn cụp ôm gọn vào gương mặt giúp gương mặt trông thanh thoát hơn, đồng thời tạo cảm giác ngọt ngào trẻ trung như nữ chính ngôn tình đích thực.

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 3.

Sujeong kết hợp tóc bob cùng tóc mái thưa, khi biểu diễn cô có thể để tóc mái buông lơi tự nhiên hoặc uốn xoăn phần mái, cả 2 cách làm đều tạo cảm giác ngọt ngào, hút mắt. 

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 4.

Quả thực vì kiểu tóc này vốn đã rất hợp với Sujeong nên cô chẳng cần tạo kiểu quá cầu kỳ, chỉ cần vén tóc một bên tai giản đơn thế này là đã xinh ngất ngây.

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 5.

Khi biểu diễn thì ngọt ngào, xinh tươi còn trong ảnh đời thường kiểu tóc bob hơi rối nhẹ lại khiến Sujeong toát lên cảm giác năng động, cá tính. 

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 6.

Muốn ngọt ngào có ngọt ngào, muốn cool ngầu có cool ngầu bảo sao từ khi Sujeong đổi sang kiểu tóc bob là dân tình khen ngợi không ngớt. 

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 7.

Nhìn Sujeong đẹp không góc chết với tóc bob, khối netizen cũng ấp ủ ý định đi cắt ngay mái tóc giống nữ idol. 

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 8.

Cùng chiêm ngưỡng thêm loạt ảnh khác của Sujeong đẹp không góc chết với mái tóc bob.

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 9.

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 10.

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 11.

Khó tính như netizen Hàn cũng phải thừa nhận đây là nữ idol để tóc bob đẹp xuất sắc, nhìn là muốn cắt theo ngay - Ảnh 12.

 

Chia sẻ